1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

kinh nghiệm tiết kiệm chi phí du học hàn quốc

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi minhphammkt, 28/10/15.

Lượt xem: 68

 1. minhphammkt

  minhphammkt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/7/15
  Bài viết:
  110
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn tham khảo: http://duhochanquoc.net.vn/
  Hàn quốc là một đất nước có nền kinh tế rất phát triển nên việc sinh sống tại một quốc gia đắt đỏ đối với các sinh viên Việt Nam phẩn đa là là phải đau đầu với các kế hoạch tài chính. Sau đây là một vài cách các bạn du học sinh tiết kiệm chi phí.


  [​IMG]

  Đối với các sinh viên du học nhờ học bổng thì vấn đề chi phí không nặng nề như các du học sinh du học tự túc, rất nhiều khoản trong một tháng và đòi hỏi phải giải quyết cùng lúc như tiền nhà, tiền ăn uống, học phí, áo quần, điện thoại và các khoản phát sinh khác.

  Làm thêm để tăng thu nhập:
  Làm thêm có rất nhiều sự tiện lợi cho các bạn du học sinh , một mặt bạn có thêm thu nhập là điều tất yếu, mặt khác bạn có thể rèn luyện kỹ năng mềm như giao tiếp, khả năng chịu áp lực….Chắc chắn sẽ là một cách rất hữu hiệu để có thêm nguồn chi phí nhỏ mỗi tháng nếu bạn kết hợp vừa học vừa làm tại hàn quốc dù nhiều hay ít nó cũng rất đáng quý về nhiều mặt đó.


  Nên lên kế hoạch chi tiêu cho từng tháng hoặc vài tháng liên tiếp.
  Để tiết kiệm tối đa, các du học sinh nên có kế hoạch cụ thể rõ ràng từ những ngày đầu tháng cho tất cả các khoản chi phí trong tháng. Hãy phân loại các khoản cần chi theo nhiều mức độ và thứ tự chi tiêu và đừng quên rằng phải tìm ra phương pháp tiết kiệm nhất.

  Ăn ở:
  Rất tốt nếu bạn ở ký túc xá vì chi phí rẻ hơn, nhưng có trường hợp bạn không được ở KTX thì nên ở gần trường để tiết kiệm chi phí đi lại, nên tận dụng lại đồ đạc của học sinh khóa trước họ để lại.

  Nấu ăn chung:
  Đồ ăn sẵn khá mắc hơn so với tự nấu ăn, có thể nấu ăn chung để giảm chi phí, dự tính là giảm 70% đấy các bạn nhé.
  Tìm kiếm các hàng giảm giá Ở các siêu thị và các tạp hóa lớn thường có nhiều đợt giảm giá như cuối ngày với đồ ăn, cuối tuần với các mặt hàng gia dụng, rồi cả những dịp lễ.).

  Dùng xe bus giá rẻ:
  Xe bus ở Hàn Quốc rẻ hơn so với các phương tiện di chuyển khác, nếu bạn có nhu cầu thăm thú khám phá hay thực tế đâu đó, đây là phương tiện tiết kiệm tối đa nhất.
  Nỗ lực hết mình lấy học bổng:
  Đây là lựa chọn vẹn cả đôi đường đối với các du học sinh, vừa học tốt lại kiếm được một phần chi phí từ học bổng, ngoài ra nếu bạn có thành tích tốt thì nhiều bạn còn được tổ chức ngoài giáo dục liên kết với các trường trao học bổng.

  Click để biết thêm nhiều kinh nghiem du hoc han quoc hơn nữa nhé. Bởi càng chuẩn bị kĩ bao nhiêu thì việc du học của bạn sẽ càng có hiệu quả cao bấy nhiêu

  Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ
  TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
  Địa chỉ: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Tel: 0462 927 213
  Hotline: 0917 861 288 - 0963 861 569
  Email: duhocminhduc@gmail.com
Similar Threads: kinh nghiệm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Kinh nghiệm tự học tiếng Nhật hiệu quả 6/9/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Chia sẻ kinh nghiệm thi đỗ JLPT N3 sau 1 năm tự học tiếng 31/5/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Kinh nghiệm tự học tiếng nhật cho người mới bắt đầu 30/5/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Kinh nghiệm luyện nghe tiếng nhật n3 hiệu quả nhất 24/5/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả cho người lớn 17/5/16