1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Kinh nghiệm sử dụng phụ tùng ô tô

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi thusen105, 17/11/15.

Lượt xem: 68

 1. thusen105

  thusen105 Máy nén khí - Máy ra vào lốp

  Tham gia:
  28/10/15
  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Phụ tùng làm giả được quan niệm là những phụ tùng sử dụng nhãn hiệu hay sao chép, mô phỏng lại hình thức của phụ tùng chính hiệu một cách bất hợp pháp. Hiện nay, tại rất nhiều các cửa hàng bán đồ chơi xe, hay các garage sửa chữa ở bên ngoài khách hàng có thể tìm thấy các loại phụ tùng thay thế mang nhãn hiệu của các hãng xe nổi tiếng Những nhái này có lợi thế duy nhất là giá thành rẻ hơn hàng chính hãng. Tuy nhiên, với chất lượng thấp, thực chất khách hàng đã mua đắt do phải trả tiền nhiều hơn giá trị thực sự của sản phẩm.

  Những tác hại nghiêm trọng của việc sử dụng phụ tùng giả :

  · Không ăn khớp với các bộ phận khác còn lại của xe (hoặc phải gia công lại mới có thể lắp được) dẫn đến khả năng làm kín kém, có thể gây ra rò rỉ... làm hư hỏng động cơ.

  · Hoạt động không hiệu quả.

  · Độ bền kém, phải thay thường xuyên nên không kinh tế.

  · Gây hư hỏng cho các chi tiết hoặc cụm chi tiết liên quan.

  · Có thể gây ra tai nạn gây mất an toàn cho người sử dụng phương tiện.

  Điểm khác biệt khi sử dụng phu tung oto gia re chính hiệu


  · Phụ tùng chính hiệu luôn đảm bảo xe của khách hàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất và an toàn nhất qua việc cung cấp các phụ tùng chất lượng cao được kiểm nghiệm kỹ càng.

  · Khi sử dụng phụ tùng chính hiệu, khách hàng sở hữu xe Toyota được hưởng các chương trình khuyến mại và chăm sóc khách hàng thường xuyên của Toyota trên toàn quốc.

  · Được hưởng chế độ bảo hành phụ tùng một năm hoặc 20.000km tuỳ theo điều kiện nào đến trước.

  · Được tư vấn về cách chăm sóc và sử dụng chiếc xe Toyota của mình tại tất cả các đại lý và trạm dịch vụ uỷ quyền của Toyota trên toàn quốc.

  Để bảo vệ chiếc xe hơi yêu quí của mình cũng như bảo vệ sự an toàn của chính bản thân người sử dụng xe, cách tốt nhất là không sử dụng hàng nhái được bán trôi nổi ngoài chợ, hãy tới các đại lý chính hãng để bảo dưỡng định kỳ hoặc sửa chữa khi hỏng hóc
  >> Mua phụ tùng ô tô chính hãng tại : http://phamgiacorp.com.vn/home/