1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Kinh nghiệm sắp xếp nội thất phòng khách

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi phuxuan, 26/4/16.

Lượt xem: 42

 1. phuxuan

  phuxuan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/3/16
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Việc bày trí nội thất đóng vai trò rất trọng yếu trong việc làm nên sự sang trọng, đẹp và dễ nhìn cho ngôi nhà của mọi người, đặc biệt là phòng khách, bởi vì phòng khách có thể coi là bộ mặt của ngôi nhà. Thế làm sao để sắp xếp bán nội thất cao cấp Hà Nội ở phòng khách thật hợp lí mọi người hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Chuyện thứ nhất bạn cần lưu ý đó là lối đi ở phòng khách. Nếu như phòng khách của bạn đang sắp xếp đến hai cánh cửa đi lại thì điều tối trọng yếu bạn cần lưu tâm đó là sự thông thoáng của lối đi, tuy nhiên không phải là lối đi ra hay là lối đi vào mà đó là lối đi ở khoảng giữa của hai cánh cửa để sao cho tạo ra một không gian dễ chịu và dễ dàng nhất có thể, quý khách hàng nhất định không nên sắp đặt đồ đạc ngăn chặn hay cản trở lối đi này. Trong tình huống phòng khách của mọi người chỉ có một cửa để đi lại thì quý khách hàng chú ý bố trí ghế sofa đối diện trực tiếp với cửa, việc bố trí nội thất phòng khách cũng sẽ dễ hơn. Tiếp theo đó là cách bày trí ghế sofa, nếu trường hợp khách hàng muốn kê ghế sofa tường thì cần lưu ý để giãn khoảng trống giữa tường với ghế ra một khoảng tầm từ 60 cho đến 80cm nhằm tạo ra sự dễ chịu khi di chuyển. Cũng giống như thế đối với tình huống mọi người bày trí ghế sofa sát cửa sổ hoặc khoảng trống giữa một vài chiếc ghế khác với bộ sofa cũng cần như vậy. Nếu may mắn nhà khách hàng đang sở hữu một bức tường dài thì việc bày trí nội thất cao cấp Hà Nội sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn vô cùng nhiều.

  Hy vọng rằng sau khi biết được những nguyên tắc trên mọi người có thể sử dụng để đặt nội thất phòng khách cho ngôi nhà mình cách hợp lí nhất. Phải thường xuyên thu thập kiến thức nội thất cao cấp để nhận một số thông tin mới nhất về thế giới nội thất nhà ở.
Similar Threads: Kinh nghiệm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Kinh nghiệm chọn tủ bếp gỗ xoan đào đẹp 17/11/16
Nội Thất - Xây Dựng Kinh nghiệm chọn giấy dán tường tốt 14/9/16
Nội Thất - Xây Dựng Những kinh nghiệm cần có khi chọn sofa da 24/8/16
Nội Thất - Xây Dựng Kinh nghiệm lựa chọn cửa hàng mua bán đồ cũ uy tín, chất lượng tốt 21/8/16
Nội Thất - Xây Dựng Kinh nghiệm chọn đất xây nhà xưởng 17/8/16