1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Kinh nghiệm quản lý bán hàng tại chuỗi cửa hàng tạp hóa

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huytranhosco, 12/12/15.

Lượt xem: 60

 1. huytranhosco

  huytranhosco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Rất dễ nhận thấy rằng, kinh doanh các chuỗi cửa hàng tạp hóa là một ngành nghề mang lại siêu lợi nhuận trong thời buổi hiện nay. Khi thu nhập và đời song người dân tang cao, nhu cầu tiêu dùng cũng tăng cao, đặc biệt là các nhu cầu về các mặt hàng thiết yếu hàng ngày. Cửa hàng tạp hóa luôn thu hút số lượng lớn khách hàng do tính tiện lợi mà nó mang lại và sự đa dạng các chủng loại, mẫu mã sản phẩm. Nếu không sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đơn giản, việc kinh doanh của bạn hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn.

  [​IMG]

  Để bạn có thể hiểu sâu sắc hơn về phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng, tôi sẽ cung cấp một số thông tin như sau: phần mềm quản lý bán hàng là việc ứng dụng công nghệ thông tin và thương mại điện tử vào kinh doanh bán lẻ, tích hợp các quy trình quản lý bán hàng tự động hóa trên hệ thống phần mềm, kết hợp với việc sử dụng các thiết bị phần cứng như đầu đọc mã vạch , máy in hóa đơn, và máy tính có thể kết nối internet hoặc không, giúp cho các nhà quản lý cửa hàng và nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, thuận lợi hơn trong việc kiểm soát các hoạt động bán hàng và kinh doanh tại cửa hàng.


  Đặc biệt hơn nữa, khi có kết nối internet, nhà quản lý hay chủ cửa hàng vẫn có thể kiểm soát mọi hoạt động bán hàng của cửa hàng thông qua giao diện quản lý bán hàng online. Chúc các bạn thành công.
 2. lyminhcuong

  lyminhcuong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/4/16
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
Similar Threads: Kinh nghiệm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Những kinh nghiệm cần có khi du học Nhật Hôm qua, lúc 13:58
Trò chuyện linh tinh Kinh nghiệm chọn ghế ngồi xe hơi cho bé 1/12/16
Trò chuyện linh tinh Kinh nghiệm chọn máy bơm nước có công suất phù hợp 30/11/16
Trò chuyện linh tinh Tư vấn những kinh nghiệm xin visa schengen tại quận 12 28/11/16
Trò chuyện linh tinh Kinh nghiệm học tiếng Anh cho người đi làm 25/11/16