1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Kinh nghiệm mua đồng hồ chính hãng

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi quynhmam, 26/11/15.

Lượt xem: 49

 1. quynhmam

  quynhmam Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/9/15
  Bài viết:
  142
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Kinh nghiệm mua đồng hồ chính hãng là trước khi mua nên tìm vào website của hãng để xem website đó có uy tín hay không?Hoặc bạn có thể đến tận nơi xem hàng, hoặc có thể tham khảo giá của chiếc đồng hồ định mua ngay trên website của hãng và so sánh giá với những trang web mua bán uy tín khác để không mắc bẫy mua đồng hồ nhái có giá thấp hơn hàng chính hãng quá nhiều.

  [​IMG]

  Dong ho nu có tại shop dong ho nam Dinh​

  “Quan sát vẻ bề ngoài cũng có thể giúp người mua phân biệt được đồng hồ đeo tay chính hãng và hàng nhái. Đồng hồ chính hãng, các chỗ khắc, dập ngoài vỏ rất sắc xảo, đồng đều, không bị nhoè. Hàng thật thường dập biểu tượng ở núm và khắc hoặc dập biểu tượng ở khóa. Ở dưới đáy đồng hồ thường khắc số hoặc các con số, chữ này phải có độ nông sâu đồng đều và cân đối”.

  Một cách khác để phân biệt đồng hồ chính hãng và hàng giả đó là trọng lượng. Vỏ đồng hồ giả thường làm bằng vật liệu rẻ và nhẹ hơn như nhôm hoặc hợp kim. Do đó người mua có thể cân đồng hồ để so sánh với thông tin của hàng và dùng máy quang phổ phát hiện ra các loại vật liệu được sử dụng như kim cương, saphia hoặc các vật liệu đắt tiền.. Đây cũng là một đặc điểm của những chiếc đồng hồ đắt tiền.

  Chúc các bạn thành công
Similar Threads: Kinh nghiệm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Những kinh nghiệm mua đồng hồ đeo tay bạn cần biết 29/8/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Kinh nghiệm chọn lựa địa chỉ bán đồng hồ Orient chất lượng 5/8/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Kinh nghiệm sử dụng đồng hồ được bền lâu 11/12/15
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Kinh nghiệm giúp bạn nhận biết đồng hồ thật - giả. 5/12/15
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn đồng hồ đeo tay tốt nhất 3/12/15