Kinh nghiệm làm gia sư lớp 9 - Trung tâm gia sư toán giỏi Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 11/6/16.

Lượt xem: 77

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  196
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Gia sư lớp 9 đóng vai trò đặc biệt quan trọng giúp học sinh trong vài kỳ thi thay đổi cấp học, trường học đầy cam go, thử thách . Lượng kiến thức lớp 9 dàn trải ở không ít môn học, để đạt đc điểm số cao với học lực khá, giỏi, học sinh luôn cần sự trợ giúp của gia sư với nhiều môn học như : Toán, Văn, Lý, Hóa, Ngoại ngữ.... Gia sư toán dạy kèm lớp 9 thường ngày sẽ hỗ trợ học sinh đi sát chương trình học tập căn bản theo Sách giáo khoa, trợ giúp các học sinh giỏi phát huy năng lực học tập với điểm tổng kết cao còn với các học sinh trung bình, yếu, kém nắm vững kiến thức, đang ngày càng tiến bộ vươn lên .

  không chỉ phải theo sát lượng kiến thức cố định trong chương trình học lớp 9, gia sư còn giúp học sinh hệ thống lại kiến thức 1 vài năm học trước, nhất là năm lớp 8 phụ cận. 1 vài kiến thức liên kết logic nền tảng này sẽ hỗ trợ học sinh tự tin dành điểm số cao trong bài thi với kỳ thi tuyển lựa chọn vào lớp 10

  [​IMG]

  bình thường 1 số em học sinh thi vào trường cấp 3 công lập đã phải đấu tranh khá gay gắt , còn nếu như để mà thi vào lớp lựa chọn, trường chuyên thì vấn đề cần hỏi còn khó khăn hơn gấp nhiều lần, lúc đó một số em phải học tập rất căng thẳng, và chỉ một vài em có học lực chuyên nghiệp mới dám hy vọng trúng tuyển . Mới nghe đến 1 vài khó khăn thử thách như vậy mọi người sẽ vô cùng lo nghĩ phải không nào, Tuy vậy nhưng có một giải pháp khá tốt trợ giúp bạn giải quyết những câu hỏi này đó chính là thuê một gia sư tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm . Một vấn đề thắc mắc quan trọng nữa mà 1 số gia sư giỏi lớp 9 có khả năng làm được đó chính là phân dạng bài trong đề thi để từ ấy cho học sinh ôn luyện chuyên sâu theo từng dạng bài , đây là một cách học hết sức hiệu quả có khả năng giúp cho học sinh nắm vững từng dạng bài từ đó đạt đc những điểm số cao và đậu vào 1 vài trường như mong muốn .

  lúc học sinh được gia sư lớp 9 trang bị kiến thức vững vàng, những em sẽ phát huy tuyệt đối nội lực kiến thức của mình. điều đó sẽ thể hiện qua kết quả học tập và điểm số năm học lớp 9 1 số em giành được ở trường. Từ đấy, học sinh hoàn toàn tự tin với tính năng của mình trợ giúp một số em có đc tâm lý thoải mái nhất khi chọn lựa trường theo chính xác năng lực của bản thân mình .

  thế mạnh mà gia sư lớp 9 đem tới cho học sinh

  - Việc không nhớ kiến thức qua bài giảng trên lớp là cực kỳ thông thường, Tuy vậy nhưng nếu như không được ôn lại ngay lúc về nhà sẽ vô cùng dễ bị lỗ hổng kiến thức, điểm này gia sư làm cực kỳ tốt .

  - Nhờ có gia sư, những em học sinh sẽ biết được mình cần phải học một số gì, tập trung vào đâu để đạt được hiệu suất tối đa trong thời gian cho phép .

  - Để làm bài thi tốt yêu cầu học sinh ngoài việc chăm chỉ học tập ra thì luyện đề thi thử là cấp thiết, các bạn gia sư có khá nhiều kinh nghiệm trong việc luyện đề Vì thế một vài em học sinh hoàn toàn yên trí .

  - Qua 1 số buổi học, buổi làm đề thi thử, gia sư sẽ có 1 vài lời động viên, khích lệ nhằm hỗ trợ cho các em thêm phần tự tin cũng như niềm đam mê, hứng thú với học tập .