Hồ Chí Minh Kinh nghiệm khi học lái xe ô tô tại quận 8

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi daiminhistjsc, 16/9/16.

Lượt xem: 15

 1. daiminhistjsc

  daiminhistjsc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/7/16
  Bài viết:
  282
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hàng tháng, trường dạy lái xe ô tô Trường An chúng tôi sẽ thường xuyên mở các khóa học lái xe ô tô tại quận 11 cho các học viên ở khu vực xung quanh sân đưa đón của chúng tôi tại địa chỉ 700 đường Lê Hồng Phong, P12, Q10. Khoá học này rất phù hợp với các học viên tại quận 11, quận 10, quận 3, quận 1 và quận 6.

  Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tiến thành luôn có những chính sách khuyến mãi và những chương trình ưu đãi lớn cho các học viên cũ lẫn học viên mới nên về phần học phí chắc chắn sẽ "mềm" hơn so với các trung tâm khác nhưng không phải quá rẻ vì đồng tiền đi liền với chất lượng

  Trường dạy lái xe ô tô Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tiến thành xin kính chào quý khách. Quý khách đang xem bài viết về khóa học lái xe ô tô tại quận 8 của trung tâm chúng tôi.

  Như các bạn cũng đã biết, quận 8 là khu vực giáp ranh với các quận như: quận 4 , quận 6 , quận 7........để phục vụ và hỗ trợ tối đa Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tiến thành cũng đã mở thêm các khóa học tại các quận gần kề quận 8 đó. Xem chi tiết tại đây:

  Về vấn đề học lái xe ô tô tại tphcm nói chung và học lái xe ô tô tại quận 8 nói riêng, trường dạy lái xe ô tô Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tiến thành luôn đảm bảo và cam kết với học viên: "Học phí chỉ đóng duy nhất 1 lần và không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác"

  Hiện tại sắp tới ngày lễ lớn của đất nước , Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tiến thành đang lên kế hoạch mở ra nhiều chương trình khuyến mãi cực sốc hàng tháng và ngay ngày lễ vàng. Chi tiết các chương trình khuyến mãi trong tháng quý khách liên hệ nhân viên kinh doanh của Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tiến thành để được tư vấn cụ thể nhất: 0902.369.171 – Mr Thắng hoặc 0902.406.218 - Thầy Thiêm.

  · trung tâm đào tạo lái xe ô tô tiến thành

  Đến với khóa học lái xe ô tô tại quận 8 của Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tiến thành quý khách sẽ được những gì?

  + Học phí học lái xe ô tô giá ưu đãi nhất cho 10 học viên liên hệ đầu tiên (giảm 10% > 20%)

  + Hỗ trợ tối đa các xe tập lái cho học viên thực hành

  + Có những chính sách ưu đãi lớn cho những học viên củ hoặc giới thiệu học viên mới cho Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tiến thành

  + Có xe đưa rướt học viên tận nhà

  + Chia sẽ các mẹo thi bằng lái xe

  + Thời gian trung tâm đào tạo lái xe ô tô tiến thành tại Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tiến thành do học viên tự lên lịch

  + Có giáo viên hướng dẫn lái xe, chia sẽ những kinh nghiệm và kỹ thuật lái xe an toàn

  + Chia sẽ cách học lý thuyết mau nhớ, nằm lòng

  + Chia sẽ các tài liệu về luật giao thông và các tài liệu + đề thi học lái xe ô tô.

  + Giáo viên dạy lái xe nhiệt tình và hết mình , vui vẻ , hòa đồng và thân thiện

  ..v..v..v.......

  Trường dạy lái xe ô tô Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tiến thành cam kết với tất cả mọi học viên khi đăng ký học lái xe ô tô tại Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tiến thành "chỉ đóng học phí 1 lần duy nhất và không phát sinh bất kỳ khoản phụ thu nào khác" như những trung tâm khác. Đây là điều khác biệt của Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tiến thành và những trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại quận 11 khác.

  Nhu quý khách cũng đã biết, quận 8 là một khu vực có địa thế rộng rãi nhưng để tìm một trường dạy học lái xe ô tô thì quả là khó khăn và khan hiếm. Biết được nhu cầu đó, nên Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tiến thành mở thêm khóa học lái xe ô tô tại quận 8 cho những ai đang muốn học lái xe.

  Mọi thông tin đăng ký trung tâm đào tạo lái xe ô tô tiến thành quý khách vui lòng liên hệ:

  Trường dạy học lái xe ô tô tại quận 11 hạng B C D

  Khóa học lái xe ô tô tại quận 11

  Chương trình đào tạo học lái xe ô tô tại quận 11 như sau:

  + Khóa học và thi bằng lái xe hơi (ô tô) hạng B (B1, B2...)

  + Khóa học và thi bằng lái xe ô tô tải hạng C...

  + Khóa học và thi bằng lái xe máy , xe mô tô , xe 3 gác hạng A (A1 , A2, A3...)

  + Khóa học và thi bằng lái xe hạng E,D,F

  .v..v..v.....

  hoc-lai-xe-oto-b2-khoa-dac-biet

  Tương ứng mỗi khóa học khác nhau sẽ có học phí khác nhau: BẢNG GIÁ HỌC PHÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ tại Trường An.

  Ngoài ra, những học viên nào không có nhiều thời gian để học lái xe ô tô hoặc đã biết lái và chỉ muốn đăng ký thi bằng lái xe thì có thể đăng ký các khóa học như:

  >>> Khóa học lái xe ô tô cấp tốc tại tphcm cho người bận rộn

  >>> Khóa B2 chỉ thi không học

  Khi đăng ký các khóa học lái xe ô tô tại quận 11 của trường dạy lái xe ô tô Trường An quý học viên sẽ không còn bận tâm đến 2 nỗi lo lắng chính là: THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ.