1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Kinh nghiệm dùng EXP trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile để nâng sức mạnh

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi dichvudidong, 19/11/15.

Lượt xem: 100

 1. dichvudidong

  dichvudidong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/6/15
  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Việc giới hạn cấp độ 100 của bản Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile mới khiến nhiều game thù háo hức và cố sức để đạt max level mà quên đi một thứ rất quan trọng đó là kinh nghiệm.

  Đó là điều khá lãng phí và vô hình trung làm yếu thế đi bản thân so với đối thủ. Đổi ngược lại, người chơi hãy kìm hãm tham vọng đạt TOP Level và toan tính sử dụng exp có được để nâng cấp thần khí và đả thông kinh mạch nâng cao sức mạnh cho nhân vật. Dưới đây là kinh nghiềm dùng EXP trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile để nâng sức mạnh

  Nâng cấp thần Khí

  Ảnh minh họa

  [​IMG]

  Nâng cấp thần Khí cho nhân vật

  Thần khí bắt đầu được nâng cấp khi người chơi đạt cấp độ 65, tăng thần khí mỗi lần tốn 300.000 exp và có thể sử dụng đồng từ việc nạp tiền điện thoại, thẻ game để thay thế. Thần Khí giới hạn 3 dòng thuộc tính nên người chơi phải cân nhắc để đi theo định hướng nhân vật: Công hay thủ.

  Việc tăng thần khí có tính chất hoàn toàn ngẫu nhiên, 3 dòng thuộc tính của thần khí sẽ được tạo mới thậm chí tăng giảm phẩm chất sau mỗi lần tăng.

  Vì chỉ có 3 thuộc tính, nên người chơi nên chọn thuộc tính cao và quan trọng nhất cho môn phái. Một điểm cần lưu ý khi tăng thần khí là thuộc tính cũ không được bảo lưu mà được thay thế trực tiếp sau khi tăng, do đó người chơi phải rất lưu ý tránh bỏ sót dòng thuộc tính tốt.

  Đả thông kinh mạch

  [​IMG]

  Chọn đả thông kinh mạch để nâng cao sức mạnh

  Kinh mạch bắt đầu được tăng ở cấp 91, trái với Thần khí, kinh mạch chỉ có thể sử dụng exp để tăng. Để có exp thì người chơi cần “cày kéo”, đầu tư thời gian và công sức, hoặc muốn nhanh hơn thì bạo chi thẻ nạp. Lựa chọn nạp thẻ game, thẻ điện thoại online để được chiết khấu đến 7% trên website Vienthong: https://vienthong.com.vn/cach-nap-tien-dien-thoai-online/

  Có đến 300 kinh mạch và người chơi có thể lựa chọn tăng kinh mạch thiên về chỉ số nào, mỗi kinh mạch nâng thành công sẽ hiển thị rõ số điểm thuộc tính cộng thêm. Mỗi khi tăng đến mạch thứ 5 người chơi sẽ chọn lựa theo hướng cụ thể như Công – Thủ.

  Kinh mạch là tính năng hoàn toàn riêng biệt, không bị ảnh hưởng bởi các tính năng khác và cũng không bị giới hạn cấp độ, kinh mạch đã tăng thành công không thể giảm được, nâng kinh mạch càng cao thì càng tiêu tốn nhiều exp.

  Dành điểm kinh nghiệm để tăng cấp thần khí hay kinh mạch đều tốt, nhưng vì thần khí yêu cầu cấp độ nhỏ nên khi vừa đạt cấp 65, hãy nhanh chóng tạo 1 thần khí và tẩy thuộc tính cơ bản để không thua kém các người chơi khác. Tuy vậy, thần khí dựa nhiều trên yếu tố ngẫu nhiên nên người chơi tùy lúc mà cân nhắc việc dùng Đồng hoặc Exp để nâng cấp.

  Với kinh mạch, phải đạt level 91 mới có thể đả thông nên đòi hỏi 1 quá trình lâu dài cày kinh nghiệm. Hoặc game thủ cũng có thể đầu tư nạp tiền Viettel, nạp thẻ game để qua trính leo level rút ngắn lại. Tuy vậy, cái gì cũng có giá của nó, vì đòi hỏi cấp cao nên tăng cấp kinh mạch vô cùng an toàn, không có yếu tố ngẫu nhiên may mắn hoặc sơ ý thao tác nhầm. Đặc biệt, phương án này hoàn toàn miễn phí.

  Việc sử dụng hợp lý điểm kinh nghiệm để tăng thần khí và kinh mạch sẽ đem lại hiểu quả rất lớn cho người chơi. Dù thua một vài level thế nhưng đầu tư điểm kinh nghiệm vào thần khí đặc biệt là kinh mạch là sự chấp nhận chêch lệch có tính toán, không những không khiến người chơi yếu thế đi mà còn khiến bản thân trở nên mạnh các đối thủ cùng hoặc hơn vài cấp
Similar Threads: Kinh nghiệm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Kinh nghiệm khi mua nhà tại chung cư Eco Lake View 18/10/16
Dịch vụ công nghệ thông tin các kinh nghiệm lựa chọn mẫu tủ bếp cho gia đình 21/5/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Kinh nghiệm đi “bụi” du lịch cù lao chàmDu Lịch & Văn hóa 5/10/13
Dịch vụ công nghệ thông tin Hướng dẫn Link Tải game kinh điển Beach Head 2000 – game Bắn Súng Cực Kì hấp dẫn 23/11/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Phần mềm quản lý kinh doanh cho sàn môi giới bất động sản 8/11/16