1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Kinh nghiệm du lịch Tràng An Ninh Bình

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi AtomHoang, 10/4/14.

Lượt xem: 154

 1. AtomHoang

  AtomHoang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/14
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà nội
  Tng quan

  Tràng an là mt khu du lch sinh thái nitiếng ca tnh Ninh Bình, nm trên đa phn thành ph Ninh Bình và 3 huyn Hoa Lư, Nho Quan, Gia Vin.Vi din tích tri rng hơn 2000 ha, qun th danh thng Tràng An được to nên bi các di núi đá vôi, các hang đng kỳ o và nhng thung lũng, sông ngòi hòa quyn vào nhau, cùng vihàng chc di tích lch s - văn hóa bao gm đn th, chùa chin, miếu mo, to nên mt không gian huyn o, tr tình hiếm thy.

  Xem thêm Dulch Tràng An Ninh Bình |Dulich Trang An Ninh Binh

  [​IMG]

  Khu du lch sinh thái Tràng An thucdãy núi thành trì thiên to ca kinh đô Hoa Lư xưa. Núi bao bc xung quanh, n dưới mi ngn núi là các hang đng kỳ o, được thông nhau bi các thung nước chy dài hàng cây s. H thng hang đng nơi đây vô cùng đa dng v hình thái và chngloi, mi hang đu cha đng nhng sc thái riêng bit vi hàng vn thch nhũ muôn hình, muôn v được do s hòa tan và lng đng đá vôi trong hàng triu năm. Tt c to nên mt khung cnh va đp, va hùng vĩ, khiến nhiu du khách đã ví nơiđây như mt vnh H Long trên cn.

  Trong s các hang đng, có nhiu hang tng là ngôi nhà chung cangười nguyên thy, bi các nhà khoa hcđã tìm thy nhiu di vt, du tích ca người tin s. Đơn c như hang trng có du tích ca người tin s khong 20 nghìn năm trước hay hang bói có s xut hin ca người tin s khong 10 nghìn năm trước,ngoàira còn hàng lot các hang đng qua kho sát đu cho thy có du tích ca người tin s t hàng vn năm trước. Có th nói, Tràng An không ch là mt tuyt tác vô song ca to hóa dành cho du lchmà nơi đây còn được xem như bo tàng đa cht, lch s ngoài tri, có giá tr đc bit trong nghiên cu khoa hc.

  Kinh nghim du lch Tràng An – Ninh Bình

  1. Thi đim đp nht đ đi du lch Tràng An (theo ý kiến ch quan ca tác gi) là t tháng 1 đến tháng 3 âm lch. Lúc này thi tiết vào xuân, không quá lnhhay quá nóng, đc bit du khách có th kết hp du lch và du xuân vãn cnh chùa, l chùa cu may,... Tuy nhiên cn phi lưu ý rng thi gian cũng là mùa cao đimdu lch Ninh Bình, rt đông du khách đ v đây tham quan, lbái nên thường xy ra tình trng quá ti, chen ln xô đy ti các đim mua, soát vé và các bến thuyn, cn cnh giác đ phòng trm cp, móc túi.

  2. Bn nên hi giá k trước khi mua đ lưu nim, ăn ung hay bt c dch v nào khi du lch Tràng An - Ninh Bình cũng như bt c đa danh du lch nào đ tránh nhng trường hp "cht chém".

  3. Bn nên đt phòng trước t 2 tun đến mt tháng trước khi đi cho chuyến đi được ch đng.

  4. V hành trang, bnnên mang theo giy dép mm, d đi đ leo núi, leo chùa, nên mang đ giy t tùy thân phòng trường hp bt chc và thuc đau bng, phòng trường hp đ ăn l không hp, nht là khi Ninh Bình có nhiu món đc sn không thích hp vi người bng yếu như nem Yên Mc, c núi, tái dê,...

  Thông tindu lịch Việt Namtại ThangCanh3Mien.com
 2. hungvp2001

  hungvp2001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/10/13
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  Hà nội
  Giới thiệu chương trình tour Bái Đính Tràng An 1 ngày ghép đoàn:
  08h – 8h20: Xe và hướng dẫn viên của đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Ninh Bình, trên đường đi dừng chân nghỉ tạiPhủ Lý (Quý khách tự do ăn sáng).
  09h55: Xe đưa quý khách tham quan khu du lịch Tràng An, xuống thuyền đi dọc theo suối giữa cánh đồng lúa thăm Khu du lịch Tràng Àn với quần thể hang động: hang Sáng, hang tối, hang Ba Giọt, hang Nấu rượu đầy huyền bí và hoang xơ,ngắm cảnh núi non, sông nước trong xanh - một Hạ Long trên cạn của Ninh Bình.
  12h30: Đoàn dung cơm trưa tại nhà hàng với các món ăn đặc sản từ mảnh đất Ninh Bình( thịt dê – cơm cháy)
  14h00:Tạm biệt mảnh đất Ninh Bình quý khách lên xe trở về Hà Nội, trên đường ghé tham quan và lễ tại Chùa Bái Đính ngôi chùa lớn nhất Việt Nam
  17h00: Về đến Hà Nội - chia tay quý khách, kết thúc chương trình và hẹn gặp lại
  Giá: 580.000đ/khách, liên hệ: 04.3933.1999
  Xin cám ơn
Similar Threads: Kinh nghiệm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Du Lịch DU LỊCH KHÁM PHÁ - Những kinh nghiệm “vàng” khi đi du lịch nước ngoài 3/1/17
Du Lịch KINH NGHIỆM DU LỊCH MỘC CHÂU 26/12/16
Du Lịch Những Kinh Nghiệm Khi Đi Du Lịch Yên Tử 23/12/16
Du Lịch Kinh nghiệm du lịch Sapa 8/12/16
Du Lịch Kinh nghiệm du lịch mua mưa bão 24/10/16