Toàn Quốc Kinh nghiệm du lịch Singapore tiết kiệm

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Minhpham, 4/2/15.

Lượt xem: 138

 1. Minhpham

  Minhpham Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/1/15
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  1.Đi lại

  Phải học càng sớm càng tốt cách đi phương tiện công cộng gồm tàu điện MRT và xe Bus. Đó là những phương tiện giá rẻ nhất và rất đúng giờ. Hãy đừng lấy tư duy ở Việt Nam là: Đi xe taxi cho nhanh. du lịch singapore nếu đi vào giờ cao điểm sáng hay chiều hoặc từ 10h tối trở đi bạn sẽ bị muộn giờ hẹn đấy. Giải pháp chuẩn là cứ MRT mà đi bạn ạ.

  2.Mua bán

  [​IMG]

  Nếu bạn phải sống lâu dài và muốn tiết kiệm trong khi tài chính không dư dả cho lắm thì mua đồ cũ cũng là giải pháp không tồi.

  Tất cả các thứ từ ấm đun nước, nồi cơm điện, máy giặt, tủ lạnh, … phục vụ cho bạn và người thân bạn có thể mua ở các cửa hàng đồ cũ với giá rất rẻ và chất lượng không tồi tại các cửa hàng có ở rất nhiều nơi có tên gọi: Cash Converters

  3.Gọi điện thoại về Việt Nam

  Chứng kiến bà con có người xài 100 đô thậm chí 200 đô Sing/ tuần khi phải gọi về Việt Nam liên tục và đơn giản khi cứ mua thẻ và gọi quốc tế về nhà bởi các loại thẻ như M1, Singtel… xót hết cả ruột. Hỏng bét. du lịch singapore 4 ngày 3 đêm có 1 "tip" nhỏ, mua sim Singapore loại M1 hoặc của hãng khác cũng được nhưng tìm mua loại thẻ tên gọi Chat Chat, có giá trị chỉ 10$ và cài đặt vào máy để gọi về Việt Nam, nạp 10$ xài 128 phút. du lịch singapore malaysia giá rẻ Tiết kiệm hơn chưa các bạn?

  Hướng dẫn cài đặt (kể cả dành cho người không biết tiếng Anh cũng làm được):

  Bước 1:

  Sau khi mua được thẻ Chat Chat, cào lớp giấy bạc mặt sau thẻ để xem 16 con số và xem tiếp bước 2.

  Bước 2:

  Nhấn số 68775988 và bạn sẽ nhấn số 1 sau khi nghe đoạn âm thanh trên điện thoai nội dung yêu cầu bạn nhấn 16 số trên lớp giấy bạc mà bạn vừa cào trên bước 1. Sau đó ấn phím số 4 để bạn đăng ký.

  Bước 3: Bây giờ bạn đã đăng ký xong, và bắt đầu gọi về Việt Nam

  Ví dụ để gọi số điện thoại: 0123456789, bạn ấn: 152684123456789 và ok. Bây giờ bạn có thể gọi cho người thân rồi.