1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Kinh nghiệm du học Anh từ những người đi trước

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi seoannguyen, 8/6/16.

Lượt xem: 32

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/12/15
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sang 1 đất nước hoàn toàn mới, các sinh viên du học Anh sẽ ko tránh khỏi những bỡ ngỡ, lo lắng, cạnh tranh. Hãy lắng nghe một vài san sẻ dưới đây để học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước Anh chị em nhé.

  [​IMG]

  Trước lúc chuyển đến Vương quốc Anh, hãy liên lạc sở hữu những người đã từng sống để hỏi thông báo rẻ nhất về những giấy má, cuộc sống đại học hay chi phí sinh hoạt. Họ là các người trả lời cho bạn lúc du học Anh những điều mà bạn ko bao giờ tậu thấy được trong những tài liệu chỉ dẫn. Văn phòng chỉ dẫn của trường mang thể cho bạn một vài mẫu tên hay gợi ý để bạn địa chỉ trước, nhưng mình nghĩ Anh chị càng chủ động càng phải chăng.

  Mỗi người có 1 kinh nghiệm riêng, nhưng bạn hay thu lượm đa dạng ý kiến và so sánh sự khác nhau giữa mọi người về 1 vấn đề. tất nhiên, ngay cả khi các quan điểm khác nhau đa dạng quá, sao bạn ko nghĩ ngừng thi côngĐây là điều thú vị nhỉ. Đây chính là 1 ý tưởng hoàn hảo cho việc học tập ở tại Anh cũng như Đánh giá các điều mới mẻ mỗi ngày. Hãy Đánh giá nhiều trường đại học du học Anh nhất mang thể và Báo cáo ko chỉ 1 trường, cho dù khóa học anh văn giao tiếp Đó mang phù hợp có bạn và nằm ở nơi bạn muốn sống. Hãy học hỏi kinh nghiệm, Đó là 1 trong những điều tiên quyết.

  Lời khuyên của tôi là hãy chuẩn bị mọi thứ, đặc trưng là vốn đầu tư, tiết kiệm một số tiền để trang trải các thứ bạn cần. ví như bạn học trong thị thành, tậu một căn hộ rẻ hoặc kí túc xá xa trọng tâm một chút, nó sẽ thấp hơn và cũng là điều kiện để bạn gần gũi sở hữu tình cờ xinh đẹp của nước Anh hơn. ví như bạn muốn sở hữu cuộc phiêu bạt ở tỉnh thành lớn, chan chứa năng lượng và được gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới, ví như bạn thấy đủ quả cảm để có 1 bước tiến lớn trong cuộc sống và để lại bạn bè và gia đình phía sau cho một thời gian, thì cuộc hành trình này sẽ đem đến cho bạn hồ hết điều.

  phần nhiều các trường đại du học ở Anh sẽ cho bạn nhiều chọn lọc khác nhau, trong khoảng khu học xá đến căn hộ cá nhân. quan trọng là hãy nhớ mình sở hữu bạn nhiêu tiền và muốn ưu tiên những thứ gì trước. tỉ dụ, thay vì có một phòng tập thể dục hay bãi đỗ xe, thì phòng của bạn nên mang kết nối internet, bàn ghế để học, một dòng giường vững chắc, và nó bí quyết ko quá xa trường mà bạn theo học. 1 căn hộ trong khu học xá sẽ bao gồm mọi phí nhà cung cấp, nhưng bạn cũng có thể sở hữu sự tuyển lựa rẻ hơn ví như sẵn sàng thuê một phòng ngủ trong 1 ngôi nhà lớn với phổ biến người ở.

  Ý tưởng để bước vào một thời kỳ mới trong cuộc sống ở Anh mang vẻ như khá chán nản. tuy nhiên, tôi đảm bảo mang Các bạn rằng đi du học sẽ là các kinh nghiệm đáng giá. Nhớ nhà là một cạnh tranh to trong năm trước nhất, nhưng rồi dần dần bạn sẽ vượt qua. Hằng năm sở hữu hầu hết sinh viên đi du học tại Anh đứng đầu về số lượng.

  Ở Anh, du học trò tiện lợi chuyển động trong khoảng thành thị này sang đô thị khác hay đi du lịch qua các phương tiện giao thông công cộng. đa dạng tương trợ đặc thù như học bổng du học cho cùng đa chức năng khác trong trường học cũng là điều thu hút những học sinh.