Toàn Quốc Kinh nghiệm chọn phim cách nhiệt cho ô tô, nhà kính

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nuhong0705, 5/3/16.

Lượt xem: 54

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/1/16
  Bài viết:
  264
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Phim cách nhiệt, chống nắng cho xe ô tô và nhà kính, bảo vệ sức khỏe của con người khi ở trong ngôi nhà kính, hay các tài xế lái xe chống được các tia cực tím gây hại cho sức khỏe. Tác dụng của phim cách nhiệt là vô cùng rõ rệt nhưng cần phải chọn đúng loại phim ăn nhập, Khách hàng tuyệt đối không nên ham rẻ mà dùng loại sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn cội xuất xứ, Loại phim này chỉ có tuổi thọ từ 6 - 12 tháng, khi muốn thay bằng phim mới lại tốn thêm phí tổn bóc phim. Với các loại phim này vừa mất tiền, mất thời gian, lại mua bực vào người.. Nhưng các bạn yên tâm thay vào đó là cho bạn một chiếc xe lúc nào trông cũng như mới, một ngôi nhà với màu sắc phong phú, đặc biệt phim cách nhiệt chống nắng này rất là đa dạng màu sắc nên các bạn tha hồ mà chọn, nhưng quan trọng là bạn phải chọn được một loại tốt và chính hãng

  [​IMG]
  Với loại phim cách nhiệt sfilm của công ty Vật Tư Năm Sao được phân phối tại Mỹ là một sản phẩm tốt nhát dành cho ô tô và nhà kính, đặc biệt khi bạn muốn chọn dán cho kính lái xe thì hãy tìm đến công ty này nhé các bạn.

  Phim cách nhiệt, chống nắng có xuất xứ từ Hàn Quốc phù hợp với nhu cầu và túi tiền tài đại phần lớn khách hàng Việt bởi chất lượng tốt, độ bền cao và giá thành rất hợp lý.

  Trước khi lắp đặt phim cách nhiệt cho kính ô tô hoặc nhà kính, người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ để chọn lựa một đơn vị cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín, nên đến trực tiếp điểm lắp đặt, đề nghị cho xem giấy phép kinh dinh, hồ sơ năng lực, các dự án đã lắp đặt và các loại giấy chứng thực chất lượng sản phẩm, xuất xứ sản phẩm, chứng nhận nhà phân phối, chứng nhận đăng ký thương hiệu,…….

  Đọc thêm: Dán phim cách nhiệt cho ô tô ở đâu uy tín giá rẻ?

  Sau khi đã chọn được nhà cung cấp tin, khách hàng cần được tham vấn để chọn các mã phim hợp. Nếu lắp phim cách nhiệt cho ô tô, trước nhất cần chọn phim dùng cho kính lái, nên chọn phim men gốm - lọc quang phổ hồng ngoại, hoặc phim cắt tia hồng ngoại. Đây là những loại phim trong suốt, có độ xuyên sáng cao, độ phản gương rất thấp, giúp người lái không bị chói, lóa và có khả năng cắt tia hồng ngoại cao, giúp chống nóng. Các phần kính còn lại có yêu cầu không cao nên có thể chọn một trong hai loại phim trên hoặc chọn phim phún xạ và tráng phủ kim khí. Nếu lắp phim cách nhiệt cho nhà kính thì việc chọn phim cho các tầng thấp, tầng showroom cũng giống như chọn phim cho kính trước ô tô, nên chọn 2 loại phim trong suốt để nhìn từ ngoài vào trong hoặc trong ra ngoài dễ dàng. Với các tầng cao, việc chọn phim giống như chọn cho kính bên và kính sau ô tô.

  Sau khi đã chọn được nhà cung cấp và mà phim, khách hàng cần thẩm tra bao bì sản phẩm (phải in rõ ràng thương hiệu, logo, mã sản phẩm...) Khách hàng cũng nên đề nghị đơn vị lắp đặt rà soát các tham số kỹ thuật của phim bằng thiết bị chuyên dùng và đối chiếu với thông số trong catalogue. Với các đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp và uy tín thì chẳng thể thiếu thiết bị thử.
  Nguồn: http://phimcachnhietvuson.blogspot.com/