Hồ Chí Minh Kinh nghiệm chọn đất xây nhà xưởng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 17/8/16.

Lượt xem: 61

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/8/16
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Theo bạn điều gì đầu tiên và quan trọng nhất khi tiến hành xây nhà xưởng mới ? Với kinh nghiệm của mình tôi thấy rằng bên cạnh vấn đề vốn đầu tư, tìm công ty thi công chuyên nghiệp thì vấn đề chọn thế đất là quan trọng nhất. Một mãnh đất nhà xưởng tốt hợp phong thủy sẽ tạo điều kiện thuận lợi để giúp chủ nhà xưởng thu lại cho mình được nhiều lợi nhuận. Như mọi người cũng biết phong thủy luôn là điều quan trọng nhất.

  Khu đất phải có thế đất trước thấp sau cao , độ chênh lệch này không thèm quá cao , thế đất này trong phong thủy gọi là Huyền Vũ Cao , tương tự như nhà nở hậu. Người chủ rồi đây sẽ càng nhận được nhiều tài lọc hơn.

  vì sao trước thấp, sau cao thì tốt cho việc xây nhà thép tiền chế ?

  Phong thủy Cùng một tư tưởng khí luôn luôn tụ ở chỗ cao đây là điều mà các chuyên gia phong thủy đã chứng minh, Nếu trước thấp sau cao, khí sẽ vào nhà từ phía trước và tụ lại ở phía sau. Từ đó gia chủ luôn luôn hưởng được nhiều tài lộc thu được nhiều tiền bạc.
  [​IMG]
  Trên một khu vực được san ủi làm khu Công lao minh mông như thế, biết đâu là đám đất tốt mà tìm?
  Chỗ đất tốt phải có cỏ mọc đều , nếu xanh thì tất thảy cùng xanh , nếu úa thì tất thảy cùng úa. Cỏ thuần nhất một – hai loại thôi. Nếu nhiều loại cây cỏ khác nhau thì bên dưới sẽ có tạp khí , đếch tốt. Ở nơi có mọc đều có thể dùng chấp bút viết chữ phòng làm việc hoặc chỗ ở cho công nhân rất tốt. Nơi cỏ không đều, nhiều tạp khí nên xây xưởng để đặt máy móc.

  Ở những khu đất trũng để san lấp làm nhà xưởng thì sao ?
  Đất ở những nơi nước tù hãm như ruộng sình, ao rau muống… cần được làm sạch rác rưởi rồi mới san lấp mặt bằng. Khi san lấp nhớ dùng một số ống nước loại nhỏ cắm từ mặt ruộng lên trên để cho tụ khí tỏa đi bớt. San lấp xong phải chờ ít nhất là 3 – 6 tháng mới được làm nhà xưởng.

  Xây nhà xưởng bằng giải pháp nhà thép tiền chế sẽ giúp quý khách hàng thi công một cách nhanh chông hiệu quả. Nếu bạn muốn nhanh đạt được hiệu quả hơn thì có thể liên hệ đến chúng tôi một trong những công ty xây nhà thép tiền uy tín có kinh nghiệm trên 12 năm.
Similar Threads: Kinh nghiệm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Kiến thức, kinh nghiệm chọn sofa đẹp cho phòng khách 6/10/17
Nội Thất - Xây Dựng Kinh nghiệm chọn Bàn trà gỗ óc chó đẹp cho phòng khách 5/10/17
Nội Thất - Xây Dựng Kinh nghiệm mua bàn làm việc chân sắt giá rẻ tại Hà Nội 7/3/17
Nội Thất - Xây Dựng Kinh nghiệm để chọn mua giày da lộn chuẩn 14/2/17
Nội Thất - Xây Dựng Kinh nghiệm để chọn mua kệ để giầy 13/2/17