Toàn Quốc kinh nghiệm chọn công ty thiết kế và xây dựng nhà uy tín

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyenvandiem01641990, 8/5/14.

Lượt xem: 148

 1. nguyenvandiem01641990

  nguyenvandiem01641990 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/5/14
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Hiện tại nhu cầu thiết kế nhà, xây dựng nhà cửa là rất cao nhưng đối với một số khách hàng không có kiến thức chuyên môn thì việc chọn lựa cho mình một đối tác để trao gửi niềm tin thì thật là không hề dễ.

  Xem qua một số các diễn đàn lớn thì cũng có hỏi một số câu về vấn đều này:

  Bạn D&C tại Webtretho.com có hỏi

  Bạn Trần Huy đăng câu hỏi tại Yahoo hỏi đáp:
  Và rất nhiều các câu hỏi khác của nhiều bạn được hỏi tại nhiều diễn đàn mà họ tham gia. Nhận thấy việc tìm hiểu này là nhu cầu cần thiết nên chúng tôi xin giúp bạn nêu ra một số các tiêu chí tốt cho việc chọn được một nhà thầu thiết kế và xây dựng nhà uy tín.


  Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế nhà uy tín
  Để cho các bạn có thể xác định được cho mình nhà thầu xây dựng tốt nhất cho công trình nhà bạn thì chúng tôi có một số các cách đánh giá chất lượng làm việc của những công ty trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc xây dựng.
  • Danh tiếng công ty: Là điều đầu tiên bạn có thể nhận ra công ty đó tầm cỡ chừng nào. Vì chỉ có những công ty nhiều người biết đến thì thương hiệu của họ mới gắn liền với nghề nghiệp như vậy (đang nói khía cạnh tiếng tốt nhé). Nếu công ty hoạt động tốt, tạo nên nhiều các công trình chất lượng thì chắc chắn lời giới thiệu sẽ được lan rộng và tất nhiên sẽ được càng nhiều người biết tới.
  • Kinh nghiệm làm việc: là yếu tố then chốt tạo nên một công trình chất lượng. Những công ty có bản thành tích lớn trong quá trình làm việc dễ chiếm được lòng tin và cảm tình của các chủ đầu tư. Vì họ có phát triển và tạo ra được những công trình tốt họ mới có tồn tại và phát triển được trong khoảng thời gian lâu vậy (tất nhiên còn xem xét các yếu tố khác để biết được công ty có tự thân vận động hay là dựa dẫm vào ai đó)
  • Kiến thức: Có vẻ hơi rộng để hiểu được yếu tố này, nhưng qua những lời tư vấn bạn có thể hiểu được phần nào yếu tố kiến thức về lĩnh vực kiến trúc hay xây dựng mà công ty bạn đang muốn hợp tác có được kiến thức như thế nào. Kiến thức hiểu biết về khí hậu, thời tiết, các yếu tố sinh hoạt, sự thay đổi trong tương lai cho ngôi nhà, phong thủy… tất cả đều cần phải xem xét và đánh giá trước khi đưa ra một bảnthiết kế nhà hoàn hảo. Vì vậy nếu kiến thức của các đơn vị tư vấn không tốt thì đi sau đó là công trình nhà bạn cũng khó có thể gọi là thành công được.
  • Kinh nghiệm thực tế: Một công trình tốt không chỉ đẹp trên giấy mà nó còn phải hoàn hảo ở thực tế. Đây là điều rất cần thiết ở một công trình. Công ty có kinh nghiệm thực tế thi công xây dựng sẽ có được các kinh nghiệm thực tế trong quá trình xây dựng nhà, sẽ giúp cho ngôi nhà bạn tránh được những lỗi mà đôi khi chỉ thực tế mới có thể nhìn ra được. Vậy nên hay xem xét những công trình thực mà đơn vị muốn hợp tác với bạn đã hoàn thành. Từ đó bạn có thể đánh giá được trình độ của công ty xây dựng mà bạn quan tâm uy tín hay chất lượng đến đâu.
  • Thông tin doanh nghiệp rõ ràng: Cái này gần như là điều dĩ nhiên nhưng một số các chủ đầu tư vì lý do nào đó mà đã quên, dẫn đến làm việc với một công ty mà chỉ biết tên công ty và người liên hệ? Bạn có tin tưởng vào một công ty như thế được không? Chắc câu trả lời là không rồi. :)
  Nguồn: http://www.thietkenha.us/kinh-nghiem-chon-cong-ty-thiet-ke-va-xay-dung-nha-uy-tin.html