Kinh nghiệm cho bạn khi chơi game narwhale-io

Thảo luận trong 'Đồ Chơi Mô Hình - Game' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 16/9/16.

Lượt xem: 68

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  197
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Trong tựa game Narwhale io nhiệm vụ quan trọng của các bạn là để tiêu diệt các io cá khác bằng cái mỏ của mọi người . Nói về loại game này có khả năng gói gọn trong 2 chữ thú vị , bởi vì phương pháp chơi game khá đơn giản, dễ hiểu nhưng cũng không kém phần gay cấn, thu hút .

  [​IMG]|

  Tất cả các bạn phải làm là bơi lội và nhấp chuột trái để dấu gạch ngang vào narwhales khác . lúc mọi người cắt một narwhale một nửa, mọi người có được các cấp, các buff awesome, còi của mọi người càng lớn, khả năng chịu đựng được tăng lên, và số lượng các dấu gạch ngang đi lên là tốt !. nỗ lực ko để va chạm với narwhales khác . làm thế nào lúc nhiều người chơi trong số họ đang cố cắt con cá của bạn làm đôi, hãy nhớ rằng mọi người có thể bị giết chết trước lúc kịp làm điều gì ?. Kinh nghiệm tại đây là bạn phải bơi thật nhanh và bơi theo hướng thẳng đứng hoặc nằm ngang để giảm đối đa khoảng trống phần cơ thể con cá có khả năng bị đâm từ những con cá khác. Một câu hỏi nữa mà mọi người cần biết khi chơi game này đó là có khá nhiều con cá được điều khiển bởi những người chơi khác nhau trong cùng một thời điểm, và như vậy sẽ có rất nhiều con mồi cho bạn săn bắt nhưng vô hình chung cũng sẽ có thể có khá nhiều mối nguy hiểm rình rập xung quanh các bạn, hãy phấn đấu trở thành con cá mạnh mẽ nhất .

  Như tất cả các trò chơi thể dòng .io Agario, Slitherio và những người khác, Narwhale.io là một trò chơi nhiều khốc liệt với mục tiêu duy nhất trong tâm trí - dòng bỏ mọi tất cả thứ theo cách của các bạn để con cá tăng trưởng nhiều hơn . Như tiêu đề cho thấy, mọi người đang kiểm soát một con cá voi vô cùng đói mà cần phải tăng trưởng để sống sót chống lại cá voi hung hăng cao khác . toàn bộ các số liệu thống kê đang ảnh hưởng tới chức năng của con cá về tốc độ và sức chịu đựng được sẽ được cải thiện đáng kể với mỗi lần mọi người tiêu diệt được con cá của đối thủ Bởi vậy hãy tin rằng mọi người không tha cho bất cứ ai . lúc mới chơi con cá của mọi người sẽ hơi yếu so với những con cá khác trong game, hãy phấn đấu bơi thật nhanh để ko bị các con cá khác tiêu diệt, khi chơi đc một thời giờ các bạn sẽ đc gia tăng sức mạnh và có khả năng tiêu diệt lại các con cá khác .
Similar Threads: Kinh nghiệm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đồ Chơi Mô Hình - Game Chia sẻ kinh nghiệm chơi game xóc đĩa 21/7/16
Đồ Chơi Mô Hình - Game Download game xếp hình kinh điển Offline cực hay cho PC 12/1/17
Đồ Chơi Mô Hình - Game giảm giáKính nhìn xuyên bài{Lh: 098228.4444} 22/11/13
Đồ Chơi Mô Hình - Game Trải nghiệm world cup 2014 cùng game vua bóng đá cho điện thoại 15/5/14
Đồ Chơi Mô Hình - Game Trải nghiệm game di động miễn phí "Ngũ Đế"... 19/4/14