1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Kim Thận Bảo Nam Á

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi rickyson280287, 25/7/14.

Lượt xem: 100

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/7/14
  Bài viết:
  57
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các đấng nam nhi đang lo cho mình ngày càng mất phong độ à? Đã có phương pháp khắc phục chưa? Hãy tìm đến chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp các bạn cãi thiện sức khỏe 1 cách kinh ngạc. Với loại dược phẫm chất lượng được kiễm duyệt khắc khe chúng tôi cam đoan việc mình đã nói. Tham khảo tại : http://bigvn.vn/detail-621-kim-than-bao.html


  “Kim Thận Bảo” Nam Á không chỉ đơn thuần giúp khôi phục bản năng của nam giới, nó còn thể hiện danh dự của người đàn ông cũng như đem lại niềm vui vợ chồng. “Kim Thận Bảo” có thể kích thích độ nóng trong phòng, giúp cho những người yếu sinh lý bắt đầu tìm lại sự vui vẻ tình dục. Đây là một giải pháp lớn đối với cá nhân và gia đình. Theo nghiên cứu, nhu cầu sinh dục của đàn ông là không bao giờ dừng lại, giống như thi đấu điền kinh vậy. Trong xã hội hiện nay, cuộc sống càng phát triển càng mang lại căng thẳng làm giảm dần nhu cầu của đàn ông. Vì vậy “Kim Thận Bảo” Nam Á xuất hiện trên thị trường như tiếng nổ của súng lệnh, đưa người đàn ông trở lại cuộc đua trong lĩnh vực tình dục. “Kim Thận Bảo” không chỉ giúp cho người thất bại (người bị liệt dương) đứng lên, mà còn giúp đỡ người khỏe chiến thắng trong cuộc đấu. Cho nên “Kim Thận Bảo” có hai tác dụng quan trọng: một là trợ giúp cho người yếu và hai là nâng cao khả năng người khỏe.

  “Kim Thận Bảo” Nam Á có 3 công hiệu lớn: hồi phục chức năng cương cứng của cơ quan sinh lý, bổ dưỡng thận, kích thích dậy thì lần thứ hai. Nếu kiên trì sử dụng có thể giải quyết tận gốc vấn đề liệt dương, sinh lý yếu, cơ quan sinh lý ngắn nhỏ. “Kim Thận Bảo” Nam Á mang lại hy vọng cho hàng vạn bệnh nhân ED, đồng thời cũng cải thiện chất lượng sinh hoạt vợ chồng cho nhiều gia đình.

  “Kim Thận Bảo” số 1

  Công dụng: Giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý, giảm mệt mỏi.

  Quy cách: 1 hộp*1 vỉ*6 viên

  Cách dụng: Ngày uống 1 lần, mỗi lần 3 viên trước khi đi ngủ.

  Số giấy phép: 8311/2010/YT–CNTN

  Chống chỉ định: Không dùng cho trẻ em, và người vị thành niên.

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa trị.

  “Kim Thận Bảo” số 2

  Thành phần: Dâm dương hoắc; Nhục thung dung; Xa sáng tử; Nhân sâm; Đông trùng hạ thảo; Lộc nhung…

  Công dụng: Giúp bổ sức khỏe, bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý, hỗ trợ điều trị suy giảm chức năng sinh lý, đau lưng, mỏi gối, di tinh, mộng tinh.

  Quy cách: 1 hộp*1 vỉ*6 viên

  Cách dụng: Ngày uống 1 lần, mỗi lần 3 viên trước khi đi ngủ.

  Số giấy phép: 8311/2010/YT–CNTN

  Chống chỉ định: Không dùng cho trẻ em, và người vị thành niên.

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa trị.

  ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

  Những người bị liệt dương; Những người xuất tinh sớm; Những người cơ quan sinh lý ngắn nhỏ và không cương cứng; Những người yếu sinh lý, Những người bị yếu sức, mệt mỏi; Những người xuất tinh chất lượng kém; Những người thận hư khí ngắn; Những người thủ dâm quá sức.
Similar Threads: Thận Bảo
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng dành cho doanh nghiệp 7/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Bạn cần lưu ý điều gì trong việc báo cáo thuế hàng tháng? 4/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Một số lưu ý khi bảo dưỡng thang máy tải hàng 29/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Quy định bảo dưỡng thang máy nâng hàng 16/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Làm thê nào để thanh toán online đảm bảo uy tín 5/8/16