Toàn Quốc Kiểu tóc đẹp nhất dành cho bạn trai mặt bầu bĩnh cổ to

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi cattocnamvn, 12/11/13.

Lượt xem: 167

 1. cattocnamvn

  cattocnamvn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/9/13
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Kiểu tóc đẹp nhất dành cho bạn trai mặt bầu bĩnh cổ to

  (Chi tiết bào viết tại: http://cattocnam.vn/kieu-toc-dep-nhat-danh-cho-ban-trai-mat-bau-binh-co-to-2.html )

  www.cattocnam.vn xin tư vấn cho các bạn khuôn mặt bầu bĩnh, hay khuôn mặt béo phinh phính, cổ to mập nên để kiểu tóc nào thì phù hợp. Băn khoản chung của các bạn là với nhược điểm của mình như vậy, mặc dù còn trẻ nhưng trông hơi bị xôi thịt, phốp pháp quá cứ như mấy tay địa chủ hay em chã trong truyện trào phúng thời các Papa, Mama của mình.

  [​IMG]

  Kiểu tóc được lựa chọn này sẽ khắc phục các nhược điểm xấu trên khuôn mặt béo và chiếc cổ to nặng nề của các bạn trẻ, giúp các bạn có được sự thanh thoát sáng láng. Vừa tạo cho bạn chất sành điệu hợp mốt đúng xu hướng nhất vừa khôi ngô tuấn tú đúng chất một chàng trai trí tuệ học thức biết chịu chơi chứ không phải mấy anh chàng chỉ biết cắm đầu vào sách vở bú rù khiến nhiều cô gái ngán ngẩm.

  Kiểu tóc này sử dụng mái chéo dốc, tóc tạo texture khắp phần đỉnh đầu và sau gáy. Đường dốc của tóc mái cũng như những nhóm sợi tóc được tạo texture sẽ giúp tạo cảm giác thanh mảnh, thanh thoát cho khuôn mặt phúng phính béo cùng chiếc cổ to nặng nề của bạn trai.

  Hai bên mai cắt ngắn kiểu two block cut nhưng không cạo ngắn như under cut bởi việc cạo ngắn quá sẽ càng làm lộ rõ những phần hơi xôi thịt trên khuôn mặt bạn. Với kiểu tóc này, bạn sẽ cần sử dụng thêm dịch vụ uốn phồng chân tóc để giữ form cho việc tạo kiểu texture.


  Cách tạo kiểu thứ hai của kiểu tóc này với tóc mái được vuốt texture dựng lên thay vì để mái chéo dốc.


  Độ dài của các lớp tóc để bạn có thể mô tả với Salon nơi bạn đi cắt tóc. Phần Hairline chân tóc có độ ngắn 2cm. Bạn lưu ý rằng phần này không được cắt quá ngắn như kiểu two block cut thông thường. Lớp tóc mái sát chán có độ dài 10cm, lớp tóc texture thứ nhất có độ dài 13cm và lớp tóc texture trên cùng có độ dài 15cm.

  Chúc bạn có được kiểu tóc ưng ý và đừng quên để lại comment cho www.cattocnam.vn biết những ý kiến gợi ý hay kết quả buổi chăm sóc tóc của bạn sau khi đọc loạt bài tư vấn của chúng tôi. hoặc truy cập: www.fb.com/cattocnam để đặt các câu hỏi để các chuyên gia chúng tôi trả lời các bạn cụ thể nhất!  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: www.cattocnam.vn
  Hệ thống cắt tóc nam lớn nhất Việt Nam
  Cơ sở 1: 35 Nguyễn Huy Lượng, Bình Thạnh, TP.HCM.
  Cơ sở 2: 31 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Cơ sở 3: 673 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  Cơ sở 4: 24 Trúc Khê, phường Láng Hạ, HN (Ngã 3 Nguyên Hồng, Vũ Ngọc Phan, Trúc Khê
  Cơ sở 5: 97 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  www.facebook.com/cattocnam - www.cattocnam.vn - cattocnam@gmail.com - www.youtube.com/cattocnam
  Tel: 0936332219