1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Kiểu dáng bộ vỏ mới là nguyên nhân khiến ip5 dễ dàng bị vết xước

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 21/7/16.

Lượt xem: 16

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Trên những thống kê mới nhất, bộ vỏ iPhone 5 rất dễ phải chịu trầy là vì Nhà táo đang chuyển sang thiết kế của nó để đẩy nhanh quy trình sản xuất, đẩy nhanh số lượng nhằm sản phẩm cung ứng thị trường.
  Quý khách của Nhà táo gần đây đang tỏ ra hoang mang về chuyện bộ vỏ của ip 5 dễ dàng gánh chịu xước. Theo tài liệu vừa mới đây đề xuất, bộ vỏ nhôm từ phía iPhone 5 sẽ được nhúng vào một lớp điện phân, việc này sẽ giúp cho nó chống mắc phải ăn mòn kèm theo dễ sơn phủ gam màu.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, điều ở trên lại khiến cho vỏ từ smartphone ip 5 dễ dàng mắc phải vết xước hơn, xuất hiện ra rõ ràng hơn vì sự đối lập đến từ gam màu bên ngoài cùng với gam màu trắng bạc từ phía phần vỏ hợp kim ở trong, nhất là cùng với những chiếc ip sở hữu vỏ màu đen. Phía trên ip 4 với 4S vấn đề này ít xảy ra nhờ có lớp tấm kính bao bọc ở ngoài, mặc cho lớp mặt kính này cũng dễ dàng phải chịu nứt.
  Thực sự thật ngặt ngèo lúc mua ip4 bạn dễ phải thay thế mặt kính còn sở hữu smartphone ip5 các bạn lại rất dễ dàng tốn kém thay vỏ iphone 5s .
  Giáo sư vật liệu Jacob Huang của đại học Quốc Gia Sun Yat-Sen ở Đài loan cho hay: Phần vỏ nhôm này chắc chắn rất, khó phải chịu phá bể, nhẹ với kinh tế hơn, tuy vậy lại làm cho sản phẩm dễ dàng bị xước hơn. Cũng có thể sử dụng ma-giê cùng với khối lượng nhẹ hơn vậy nhưng lại mềm hơn với cũng dễ mắc phải xước hơn. Còn phần vỏ thủy tinh khó xước tuy vậy nhưng nặng nề hơn, giòn hơn cùng với khó sản xuất.
  Nhiều vết vết xước hiện diện phía trong thời gian qua có khả năng là do khi khoan các lỗ để gắn ốc hoặc những công đoạn lắp đặt sau khi gắn ốc vít hay là di chuyển mobile ở trong dây chuyền sản xuất, chuyện đó dễ dàng gây nên trầy xước nhiều quá. Đó cũng là phức tạp mà công nhân ở Foxconn vướng phải trong thời gian vừa qua, một phần nguyên do gây nên cuộc biểu tình quy mô lớn với cỡ 2000 đến 3000 người tham gia.
  [​IMG]
  Apple đang lựa chọn phần vỏ nhôm nhằm smartphone trở nên nhẹ hơn, và chế tạo rất nhanh hơn, tuy vậy nhưng họ lại gặp sự việc với nhiều vết xước. Ông cũng nói rằng, đây chẳng phải là tất cả các vấn đề phức tạp cùng với phần vỏ đến từ ip 5, lớp phủ a-nốt phía ngoài đến từ smartphone iphone 5 có khả năng bị ăn mòn vì môi trường có nồng độ pH cao, trong khi mồ hôi tay đến từ con người có nồng độ pH từ 4, 5 đến 5, 5. Do vậy, nếu có những người sử dụng phản ánh liên quan đến các vết loang lổ, bong chóc ở trên bề mặt iPhone 5 sau khi vài tháng dùng thì đó có thể chính là vì mồ hôi từ phía đôi bàn tay của chúng ta.
  Một điều nữa đó là a-nốt sẽ gặp việc ở nhiệt độ 80 o C. Tại nhiệt độ này, lớp vỏ a-nốt sẽ mắc nở ra kèm theo dẫn đến vấn đề bong tróc. Mặc cho ko người nào để đến cho các mobile điện tử của chính mình tại những cửa hàng sở hữu nhiệt độ cao như thế này, tuy nhiên đây cũng là 1 nguy cơ tiềm ẩn.
  Đáng tiếc thay bạn chẳng nhận được bảo hành dành cho các lỗi trên. Buộc bạn phải chọn lựa lên vỏ điện thoại nếu có cơ hội.
Similar Threads: Kiểu dáng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Điện thoại vertu S308 2016 kiểu dáng sang chảnh 16/6/16
Điện Thoại Di Động BMW 760 kiểu dáng xe hơi 2/4/16
Điện Thoại Di Động Điện thoại vertu S308 2016 kiểu dáng sang chảnh 2/4/16
Điện Thoại Di Động Điện thoại HTC x1 kiểu dáng sang trọng 29/2/16
Điện Thoại Di Động Tình trạng màn hình iPhone 6 bị sọc khá đa dạng 19/11/16