Toàn Quốc Kiến trúc sư cần lưu tâm đến yếu tố phong thuỷ khi thiết kế nhà Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hau.quang, 1/5/16.

Lượt xem: 163

 1. hau.quang

  hau.quang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/4/16
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trước khi xây dựng một ngôi nhà gia chủ cần quan hoài đặc biệt đến phong thuỷ ngôi nhà sao cho đúng nguyên lý. Từ bố trí các thành phần ngôi nhà, hướng nhà, các số đo đẹp cho cửa cổng, cửa chính, cửa phụ, cửa sổ, phòng thờ theo chỉ số may mắn cũng như thường phải tốn hoài tu sửa sau này cho ngôi nhà. Trong quá trình thiết kế nhà hợp phong thuỷ yếu tố địa khí là quan yếu bật nhất ảnh hưởng đến công danh, tài lộc, sức khoẻ… của gia chủ. thành thử phong thuỷ là một nguyên tố quan trọng trong quá trình thiết kế nhà tại Đà Nẵng.

  [​IMG]Trong quá trình chọn mua đất và xây dựng nhà trước khi thiết kế nhà gia chủ cần chọn cho mình một mảnh đất bằng phẳng để mua, một miếng đất nghiêng sẽ khiến quá trình sống các thành viên luôn lo âu, nôn nao, trong xây dựng kiến công trình thiếu kiên cố, tránh những địa điểm nhiều uế khí, những địa điểm có sát khí như ngã tư đường, hay cạnh góc nối tường đâm thẳng vào nhà, và các đại kỵ như: Cửa chính đối diện với chỗ ra ban công, Ban công đối diện với phòng bếp, Nhà vệ sinh nằm ở giữa nhà, Bếp lò đặt đối diện với cửa nhà, Đặt gương trong nhà tùy tiện, Kiêng xây nhà trên mảnh đất hình tam giác, Kiêng trồng cây to trước cửa nhà, Không nên xây nhà quá cao, Tường bao quanh nhà không xây quá cao…

  [​IMG]
  Chọn tuổi xây nhà cũng rất quan yếu, trong trường hợp không đúng tuổi xây nhà thì phải chọn người hợp tuổi để luống tuổi xây nhà. Khi xây nhà thì không chọn các tuổi sau 27, 36, 45, 54, 63 vì sẽ phạm Kim Lâu, Tam Tai, Hoàng Ốc, do vậy cần tránh các tuổi này ra. Trong quá trình thiết kế nhà cho gia chủ đơn vị thiết kế nhà thông hiểu phong thuỷ cũng sẽ tham mưu cho khách hàng được biết và tránh những ỉ eo trong phong thuỷ.

  [​IMG]
  DANAHOUSE chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nhà tại Đà nẵng khi bạn cần. Với hàng ngũ kỹ thuật lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn thi công nhiều hạng mục phức tạp về giải quyết lĩnh vực xây dựng nói chung và thiết kế nhà tại Đà Nẵng nói riêng. Khi các bạn dùng dịch vụ chúng tôi cam kết tham vấn về phong thuỷ, đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng với phí tổn hợp lý.

  [​IMG]

  Với DANAHOUSE – Chúng tôi không mơ ước những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn
  Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
  Địa chỉ: 117Tôn Đản nối dài – Đà Nẵng
  Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
  Email: danahousecare@gmail.com