1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Kiến thức cơ bản về chỉnh nha khoa, đáng để bạn đọc

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi phammen93, 2/6/15.

Lượt xem: 83

 1. phammen93

  phammen93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/4/15
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chỉnh nha là một chuyên ngành của nha khoa, có liên quan đến sự sắp xếp phát triển của răng, xương hàm và mặt. Chữa trị chỉnh nha góp phần làm tăng sự hài hòa giữa miệng và hàm giúp cho việc ăn nhai ưu tú, chăm sóc răng miệng dễ dàng và nụ cười của bạn cũng trở thành hoàn hảo hơn.
  Quá trình chữa trị chỉnh nha hầu hết đều được bắt đầu bằng việc thăm khám từ bao hàm đến chuyên sâu. Nước phụ thuộc vào nhu cầu chữa trị, tuyệt đại đa số bệnh nhân đều được thăm khám bởi các chuyên gia ở bệnh viện công hoặc phòng khám tư nhân bao gồm việc khám lâm sàng, chụp phim XQuang, phân tách mẫu răng và hình ảnh trên phim XQuang, đưa ra kết hoạch điều trị. Các bệnh nhân nên được điều trị bởi những nha sĩ đã được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiêm điều trị cho những ca nhẹ hơn.
  Làm răng thẩm mỹ tại phòng khám Ming Châu
  Những ích lợi của chữa trị chỉnh nha bao gồm:
  - Làm giảm chen chúc răng hoặc khép khe thưa.
  - Dàn thẳng hàng cung răng hàm trên và hàm dưới.
  - tu sửa sai khớp cắn.
  - Cải thiện cảm biết cái đẹp khuôn mặt.
  - Tạo chỗ cho những răng chưa mọc, răng ngầm hoặc răng bị dịch chuyển.
  - sửa soạn cho những chữa trị răng miệng khác như làm chụp, cầu hoặc cấy ghép răng.
  Sau đây là một đôi lý do hay gặp khi bệnh nhân tìm đến chữa trị chỉnh nha:
  - Vẩu các răng cửa hàm trên: Một trong những Sự tình răng miệng phổ thông nhất.
  - Chen chúc răng: Cung hàm hẹp dẫn đến không đủ chỗ cho các răng mọc, Cuối cùng là xảy ra tình trạng chen chúc răng.
  Răng thưa: Có khoảng cách giữa các răng, thường xảy ra trong trường hợp các răng có kích thước không đều.
  Bất đối xứng: Đặc biệt khi đường giữa hàm trên và hàm dưới không khớp nhau, có xác xuất do răng bị nghiêng hoặc vị trí của xương hàm bị lệch.
  Khớp cắn sâu: Khi răng hàm trên phủ lên răng cấm dưới quá mức.
  Khớp cắn ngược hay khớp cắn chéo: Khi răng hàm trên cắn ở phía trong của răng cấm dưới.
  Khớp cắn hở: Khi răng cửa hàm trên và hàm dưới hở dù răng sau đã cắn khít nhau, trường hợp này không có gì lạ hoặc đặc biệt lưỡi lộ ở giữa vùng răng cửa trên và răng cửa dưới.
  Răng ngầm: Ở một số bệnh nhân, răng vĩnh viễn có thể ở sai vị trí hoặc không mọc không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả. Chữa trị chỉnh nha có xác xuất làm cho các răng đó về đúng vị trí của nó.
  chữa trị chỉnh nha có đau không?
  Dịch vụ răng thẩm mỹ
  Đây là một câu hỏi rất phổ quát đối với bệnh nhân và Nhà ở
  Khi bắt đầu sẽ có sự cấm cẳn tương đối. Bạn có thể thấy vướng cộm hoặc ê nhức khi răng và lợi xích ra, nhưng những điều này sẽ biến mất sau vài ngày.
  Việc gắn mắc cài không gây đau. Khi mắc cài đã được gắn vào bề mặt răng, khâu (band) sẽ được gắn vào các răng cấm lớn bằng chất gắn và việc gắn này không thèm thiết phải gây tê.Sự cấm cẳn xảy ra ở mỗi bệnh nhân là khác nhau. Nếu đau nhiều, bạn có thể dùng thuốc giảm đau trong 1, hai ngày đầu.
  Những khó chịu có thể có xu hướng gia tăng so với bình thường khi điều chỉnh răng với lực mạnh hơn.
  điều trị mất bao lâu?
  thường nhật để dàn thẳng hàng răng đối với những ca giản đơn mất khoảng 6 tháng , đặc biệt nếu chỉ chỉnh 6 răng cửa. Tuy nhiên, những chữa trị ngắn hạn như vậy thường chỉ tạo nên những thay đổi có giới hạn và không giải quyết được những vấn đề dài hạn do không đủ thời gian để chuyển di cả răng bao gồm cả chân răng về vị trí đúng. Điều này có tức là răng có khả năng xích ra lại về vị trí cũ khi tháo bỏ mắc cài. Để đạt sự phù hợp về khớp cắn , răng và môi thì cần khoảng một- 2 năm. Đối với những vấn đề nặng hơn thì cần có thời gian lâu hơn.
  thâm nhập nhakhoaminhchau.vn để biết them thật nhiều thong tin hấp dẫn về các cách chăm nom răng và có một hàm răng trắng sang, răng thẩm mỹ.
  [​IMG]
  Tags: răng thẩm mỹ, làm răng thẩm mỹ, dịch vụ răng thẩm mỹ, dịch vụ làm răng thẩm mỹ, răng thẩm mỹ tốt, răng thẩm mỹ uy tín, răng thẩm mỹ chất lượng, răng thẩm mỹ tại Hà Nội