1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Kiểm tra ngay máy bơm nếu máy giặt không có nước

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi toan102, 15/12/15.

Lượt xem: 57

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đây có thể là một lựa chọn đáng xem xét trong các trường hợp phải mặc dù nó sẽ chỉ xả nước xuống phía dưới cùng của trống bên trong, sua may giat. Trừ khi bạn có thể nhận được ống thấp xuống từ phía trước của trống.

  Bạn sẽ cần một máy giặt cho phép các cửa để mở ra khi nước trong máy. Trong quá khứ hầu hết máy giặt đã có một khóa khí nén mà khóa cửa trừ khi có sản phẩm nào nhưng những ngày này do giá mức độ cắt và nước thấp hơn nhiều máy giặt sẽ cho phép bạn mở cửa với nước sau khi khóa lưỡng kim nguội.

  Có thể có một bộ lọc máy bơm ở phía trước, phía sau một cánh cửa nhỏ phía sau hoặc các dải đá. Một số trong số họ cũng có một ống thoát nước nhỏ mà có thể được kéo ra và được sử dụng để lấy nước từ các máy giặt, sua may giat tai ha noi.

  Nếu bạn không có một ống dẫn lưu trong bộ lọc bơm, hay nó chỉ là quá chậm. Bạn sẽ cần phải loại bỏ các ống cống chính và hạ thấp nó vào một cái bát hoặc xô.

  Nếu máy của bạn có kết nối đó bạn thường có thể tháo nó một cách dễ dàng. Nhớ mặc dù, với những ống cống bị ngắt kết nối từ uốn cong U, bất kỳ nước đổ xuống bồn rửa sẽ lũ ra vào tủ cho đến khi ống được nối lại, sửa máy giặt electrolux tại quận long biên.
Similar Threads: Kiểm ngay
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Chia sẻ chuẩn bị hồ sơ kiểm tra quyết toán thuế 2016 18/6/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Smartwatch siêu tiết kiệm pin của Sharp 10/5/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Các loại máy chấm công - máy kiểm soát cửa ra vào 25/5/15
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Máy in hóa đơn, máy kiểm kho, đầu đọc mã vạch chính hãng 16/4/15
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Sửa lò vi sóng tại nhà ở TPHCM tiết kiệm chi phí cao 26/2/14