Kiểm tra mức độ rối loạn nhân cách của bạn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguoibian, 28/4/16.

Lượt xem: 35

 1. nguoibian

  nguoibian Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/4/16
  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lo ngại nhân cách (tiếng Anh: sợ hãi nhân cách) thế một giao hội những hiện tượng đặc biệt đến những người buộc phải sống, biện pháp cư xử và làm là nào để phản ứng hoàn toàn khác có những đối tượng thông thường, bất kể chẳng hề đa số các biểu hiện của một vài đặc tính của bị bệnh thần kinh. định nghĩa về nhân cách bồn chồn thế một vài định nghĩa phát triển và đổi thay mang sự lớn mạnh của ngành công nghiệp thần kinh. J.Reich và Kaplan đã đề ra con số này là từ 6 tới 11,1% dân những có vấn đề với lo ngại tư cách.
  Đặc điểm
  số chi tiết tính mẹo thất thường gây ra xấu liên lạc hạnh phúc cá nhân
  Lo âu tư cách thế chẩn đoán thường gây ra tranh luận, số bệnh ảnh hưởng bự nhất trên thái độ cũng như hành vi của người bị nhiễm bị bệnh. vấn đề chung thế phiền phức trong việc duy trì số mối quan hệ xã hội. có ngày nay ko có căn nguyên thống nhất cũng như phương thức trị bệnh. những tên ngụ ý các duyên do cội rễ của mắc bệnh xảy ra từ tính mẹo. trong thực tại, họ với hành vi cũng như cảm xúc không được giống nhau thường ngày. bất kể gây là nào nó được coi vậy thường nhật, kèm theo, nó đổi thay từ số nhỏ nền văn hóa khác và chẩn đoán phụ thuộc vào bối cảnh cụ thể của luật pháp, bổn phận cũng như sự đợi mong của một ít cùng đồng hợp đồng cụ thể. chả hạn như hành động chiến tranh không được coi vậy giá thành trị rưa rứa như trong thời bình. hầu hết hầu hết con người thường sống số nhỏ cuộc sống thường nhật mang bồn chồn nhân cách ở mức độ nhẹ, mặt khác trong thời đoạn nâng cao bít tất tay hoặc áp lực ở ngoài như công tác, tổ ấm, số mối quan hệ tiến tiến , những biểu hiện của bệnh có khả năng tăng lên mau chóng cũng như bắt đầu gây các vấn đề về tình cảm bất lợi và năng khiếu tâm lý.
  mang rất nhiều chiếc rối loạn tư cách, mặt khác chúng ta đang theo đặc điểm chung:
  hồ hết số hành vi tới thấy lo âu nhân cách xuất hiện trong thời gian cuối thời thơ ấu hay em bé, và sẽ tiếp tục xuất hiện như người to lớn
  Xem thêm: nhận biết gái còn trinh
  Xem thêm: bị rong kinh uống thuốc gì

  Lo lắng nhân cách ở trẻ nhỏ hoặc thanh không niên đôi khi được cho biết như một ít khinh tội. tuy nhiên ko phải mọi đứa con đã hành vi kém nhất quyết bắt buộc gây ra đáng lo tư cách khi trưởng thành sau
  Đáng lo nhân cách thế các con người mang thái độ và hành vi dẫn tới vấn đề to lớn đến thân thể và con người khác. thí dụ, mẹo họ nhìn vào cuộc sống, phương pháp nghĩ, quan hệ mang các người khác, vận động

  [​IMG]
  những đối tượng thường mang lo âu nhân cách thường ko có sự linh hoạt trong hành vi
  thuộc tính dai dẳng phát sinh trong một vài thời kì dài.
  chú ý
  hầu hết những đối tượng được chẩn đoán mắc chứng bồn chồn nhân cách thích hợp có ít nhất hai tiêu chí trên
  hầu hết những người với không hài lòng nhân cách không nguy hiểm
  mặt khác đáng lo tư cách chống đối xã hội hoặc nguy hiểm tâm thần
  Bồn chồn nhân cách nhóc giới hoặc hoang tưởng nguy cơ tự dẫn đến thương tích và trẫm mình cao hơn bình thường
  Lo ngại nhân cách đối tượng với rất nhiều nhu cầu cũng như dễ bị thương tổn
  Nguyên cớ
  ngày nay mang quá ít nghiên cứu về căn nguyên của rối loạn tư cách. số nhỏ số fake thuyết đã được đưa ra để bao gồm số vấn đề như lạm dụng thời ấu thơ, ít mẹ, bỏ bễ việc chăm chút và dễ bị thương tổn. các chi tiết như chấn thương não tâm thần và di truyền hoặc kém serotonin cũng có thể là số nhỏ phần nguyên cớ cho .
  Xem thêm: cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền
  Chẩn đoán
  DSM tiêu chuẩn chẩn đoán. Đáng lo tư cách được biểu diễn trên chẩn đoán Axis II của tài liệu chỉ dẫn của Hiệp hội thần kinh Mỹ, DSM-IV. Để chẩn đoán lo ngại tư cách, đặc biệt là những tiêu chí được liệt kê Dưới đây bắt buộc được đáp ứng.
  Nhận thức và hành vi A.Co dài hạn dị biệt rõ ràng với những tiêu chuẩn văn hóa của mỗi người. bắt buộc với ít ra hai biểu hiện không bình thường diễn tả trong các lĩnh vực sau:
  Nhận thức (nhận thức và xúc cảm về thân thể, con người khác cũng như sự kiện)
  Tính nhạy cảm (chiều rộng, chiều sâu, ổn định cũng như phản ứng tối ưu của cảm xúc)
  Xã hội kỹ năng
  Điều khiển cơn bốc đồng
  B.Cac mô hình ứng xử, hành vi cứng kể lâu dài cũng như rộng ảnh hưởng liên lạc những làm việc riêng biệt và xã hội.
  C.Su bền bỉ của những mô hình áp đặt khổ cực thật hay suy hạn chế khả năng xã hội, vận động hoặc chức năng nỗi bật khác.
  D.Cac mô hình tồn tại một cách ổn định cũng như lâu dài, và cần xuất hiện trước tuổi vị thành niên hay trưởng thành.
  Hình thức E.Cac hoặc số dấu hiệu ko phải vậy hệ quả của một ít loại yêu thích hơn các bồn chồn thần kinh khác.
  F.Cac mẫu không phải vậy một hậu quả trực tiếp từ những vấn đề về thể chất hoặc điều kiện sức khỏe nói chung như số nhỏ dễ bị thương tổn ở đầu.
  các con người dưới 18 tuổi thích hợp mang các tiêu chí của lo âu tư cách thường không nên chẩn đoán mắc bệnh này, tuy nhiên họ có thể được chẩn đoán và số rối loạn tác động khác. đáng lo nhân cách chống đối xã hội không được chẩn đoán đến toàn bộ các người dưới 18.
  các giai đoạn trị bệnh cũng như tự quản lý bản thân
  bây giờ chúng tôi ko với đa dạng kiến thức về lợi ích lâu dài của chữa trị số lo lắng nhân cách. vì lý do thế bởi vì với vô cùng kém nghiên cứu đáng tin cậy. các nghiên cứu đến liên hệ nay đã chỉ ra rằng số lo ngại nhân cách thường được chữa khỏi hoặc quản lý, đặc thù là trong hình thức trung lập, nhưng ko có điều trị duy nhất mang hiệu quả với toàn bộ các hiện tượng.
  Lo âu tư cách khó điều trị bởi vì nó vậy một quá trình lâu dài, thái độ đưa ra, hành vi cũng như cũng bởi tính mẹo lo âu cũng gặp cần phổ biến vấn đề tâm lý khác. khi trị bệnh cơ bản bị phá vỡ vạc bởi người bị bệnh ko đáp ứng những yêu cầu của chương trình so với số dịch vụ không đáp ứng số bắt buộc riêng tư.
  Ở số nước lớn mạnh, chả hạn như sợ hãi chữa trị cá Anh vô cùng phổ biến, để thích nghi có một khuôn khổ rộng, từ các trung tâm chăm chút sức khỏe quốc gia, bệnh viện thần kinh, đặc biệt bị bệnh viện hoặc tại tổ ấm từ. có khả năng sản xuất đủ viên chức với chất lượng.
  dùng thuốc
  hầu hết những Lo âu nhân ko đáp ứng với chữa bệnh bằng thuốc, và đây là một địa chỉ để chẩn đoán phân biệt giữa rối loạn nhân cách và các đáng lo tâm cảnh. tuy nhiên, vừa mới một xu hướng ngày một nâng cao để dùng ma túy trong chữa trị. chữa trị bằng các giải lo âu hoặc thuốc an thần trong ngắn hạn đối mang các tình trạng đáng kể của sự bao tay. điều trị dài hạn bao gồm số thuốc an thần thường bổ ích đến lo lắng nhân cách hoang tưởng và sợ hãi nhân thần kinh phân liệt. bất kể, thuốc có thể với chữa thành công trong các nguy cơ kiểm soát và bao tay chứ chẳng hề điều trị lâu dài của số lo lắng thân thể bản thân người bệnh.
  phân tách tâm lý
  điều trị này chú thích vào cấu trúc và sự phát triển của nhân cách. nó được hướng về phía số chi tiết nội bộ cho phép những bệnh nhân để hiểu được cảm xúc của mình. mặt khác, nó cũng với những kiềm chế như thế nó đã chứng minh thành công đến sợ hãi nhân cách chống đối xã hội.
  Liệu pháp nhận thức cũng như hành vi
  Liệu pháp nhận thức và hành vi là tên gọi chung tới những cách chữa trị bằng nhận thức, hành vi biện chứng, tâm lý trị liệu, phân tích nhận thức. nhận thức hồ hết các liệu pháp hành vi nhằm vào chi tiết cụ thể như nghĩ suy, cảm xúc, hành vi cũng như thái độ, không phải toàn bộ trạng thái của bản thân người bệnh lo lắng nhân cách. các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phương thức này mang chữa thành công khi trị bệnh chỉ trong một ít thời kì ngắn, tuy nhiên những đối tượng khác cho biết nó chỉ là trị bệnh thành công lâu dài.
  phụ thuộc vào cùng đồng
  bản thân người bệnh điều trị cùng đồng vào cuộc sống cùng đồng trong vài tháng. mẹo này vậy sự sẵn sàng từ người bệnh. và trách nhiệm buộc phải được cung cấp bởi cả bệnh nhân cũng như viên chức. thành viên mấu chốt của việc chữa trị của cộng đồng được khuyến khích để nói về xúc cảm của thân thể và đặc biệt vậy cảm xúc của họ về hành vi của con người khác. họ cũng được khuyến khích để nghĩ suy về họ hành vi gây nên liên lạc người khác ra sao. các kết quả của cùng đồng trị liệu vẫn đang được nghiên cứu.
Similar Threads: Kiểm mức
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Một số hướng dẫn cách lái xe ô tô số tự động an toàn và tiết kiệm xăng Thứ hai lúc 09:54
Trò chuyện linh tinh sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả trong gtvt 22/3/17
Trò chuyện linh tinh Tìm thuê xe tải chở hàng giá rẻ tiết kiệm chi phí 20/3/17
Trò chuyện linh tinh Kiếm 100k dễ hơn ăn kẹo gây bất ngờ lớn 15/3/17
Trò chuyện linh tinh Thông tin kiểm tra iPad Mini 4 cũ trước khi mua 4/3/17