1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Kiểm tra máy giặt khi nó không xả

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 2/11/15.

Lượt xem: 100

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  122
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nếu máy giặt có vẻ như hoạt động bình thường nhưng chỉ đơn giản là sẽ không bơm sạch nước thì nguyên nhân có thể là một sự tắc nghẽn ở đâu đó, một sự thất bại bơm, hoặc sự rò rỉ điện dừng máy bơm chạy, bao hanh electrolux tai Ha Noi.

  Một sự tắc nghẽn nhỏ bên trong của ống cống hoặc bên trong vòi phun nhựa hoặc vòi nước mà các ống cống được đẩy vào để có thể gây ra lỗi này. Điều này thường là một nút nhỏ, hoặc bit của đề stringy từ giặt ủi.


  Một sự tắc nghẽn ở đây sẽ không ngừng bơm chạy, và cũng không nó sẽ làm cho máy bơm ngừng làm cho tiếng ồn bình thường của nó. Nếu không có sự tắc nghẽn ở đây vấn đề nằm ở nơi khác và bạn cần phải thoát máy như mô tả dưới đây.


  Lần đầu tiên bạn sử dụng nó máy giặt của bạn không bơm ra chắc chắn rằng các kết nối mà bạn phù hợp với ống cống lên không có một kết thúc blanked rằng cần cắt. Hoặc tẩy trống mảnh mà cần bị loại bỏ - máy giặt không thoát nước sau khi được di chuyển, trung tam bao hanh electrolux tai Ha Noi.


  Nếu máy giặt của bạn sẽ không thoát nước ra ngoài và bị mắc kẹt đầy nước bài viết này đưa ra chỉ dẫn về cách tự ráo nước. Nó cũng đưa ra lời khuyên về những gì có thể sai, và nếu thích hợp - làm thế nào để sửa chữa nó. Lời khuyên này cũng có thể được sử dụng để thử và tìm hiểu lý do tại sao máy giặt có thể đổ một ít nước nhưng chỉ là không đủ nhanh để cho phép trộn quần áo.