Toàn Quốc Kiểm tra máy giặt khi nó không chạy

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 21/10/15.

Lượt xem: 73

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi máy giặt không chạy, sua chua may giat electrolux sẽ kiểm tra bộ phần khuấy đảo đồ giặt cho bạn. Nếu máy giặt sẽ không khuấy động một cách chính xác các washplate có thể bị hỏng và cởi ổ trục.Các khuấy có thể được loại bỏ để kiểm tra các điểm kết nối washplate.

  Nếu máy giặt sẽ không vận động, thay thế các bộ sửa chữa khuấy có thể giải quyết vấn đề.Bộ kit chứa các thành phần khuấy rằng có nhiều khả năng để mang ra ngoài hoặc bị lỗi.Nếu bất kỳ của các bộ phận bị mòn, lột, hoặc bị hư hỏng, thay thế các bộ.

  Các khóa cửa đóng chặt cánh cửa máy giặt đóng cửa trong khi hoạt động.Khi cánh cửa được đóng máy giặt, máy giặt có thể bắt đầu hoạt động.Nếu cánh cửa máy giặt không bám đóng cửa, công tắc cánh cửa sẽ ngăn chặn các hoạt động từ máy giặt, trung tam bao hanh electrolux .

  Để xác định nếu khóa cửa đã không điện, tham khảo ý kiến sơ đồ hệ thống dây điện của máy giặt của bạn và sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra mỗi công tắc khóa cửa cho sự liên tục.Nếu một trong những thiết bị chuyển mạch không có tính liên tục, thay thế chuyển đổi.

  Kiểm tra các vành đai ổ đĩa để xác định xem nó là bị hỏng hoặc nếu nó là lỏng lẻo trên ròng rọc.Nếu vành đai ổ đĩa bị hỏng hoặc lỏng, thay thế nó.