Toàn Quốc Kiểm tra máy giặt khi có hiện tượng vừa bơm vừa xả

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 26/10/15.

Lượt xem: 94

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  trung tam bao hanh electrolux tai Ha Noi sẽ móc nối ống cống khi plumbed vào một đứng ống cống vòi nên có một crook nhựa ép buộc một cái móc shepherds vào cuối.Điều này không chỉ giúp giữ ống cống rơi ra ngoài, nhưng dừng lại nó bị đẩy xuống quá xa.Chiều dài của ống cống nhô ra khỏi kẻ khoảng nên khoảng 4 hoặc 5 inch.

  Crook ống cống này là không cần thiết nếu máy giặt máy bơm vào một kết nối trên U-bend dưới bồn rửa chén mặc dù, nếu nó là, ống cống nên được gắn lên để cho nó đi lên một vài inch trước khi chạy xuống để bơm máy giặt để ngăn chặn cốt lõi (xem đảm bảo không có vấn đề với đường ống dẫn nước).

  Chiều cao của ống dẫn nước thải vào đường ống dẫn nước nên khoảng 18 inch đến 2 chân.Về cơ bản, kết thúc của ống cống không phải là thấp hơn nước trong bồn tắm.Hướng dẫn đầy đủ cho chiều cao chính xác của các đường ống đứng nên có sẵn trong cuốn sách hướng dẫn hoặc hướng dẫn cài đặt riêng biệt.

  Nếu nước không phải là được bơm ra, nhưng chỉ cần thoát đi tất cả thời gian, máy giặt sẽ tiếp tục phát hiện không có đủ nước bên trong và đầu lên với nhiều hơn nữa.Vì thế nó sẽ bơm nước vào cho đủ lượng nước so với mức chọn của người dùng, sua chua may giat electrolux.

  Máy Giặt hiện đại cần phải phức tạp, đủ để nhận ra một cái gì đó là sai và hủy bỏ với một lỗi, nhưng nếu không, nó có thể tiếp tục rửa hoặc rửa cho một đoạn ngắn trong khi trước khi mất nước đủ để kích hoạt thêm đến một lần nữa.Nó có thể gặp khó khăn trên chu kỳ này vô thời hạn và nó được gọi là cốt lõi.