Toàn Quốc Kiểm tra khay chứa bột giặt khi có hiện tượng rỉ nước

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 27/10/15.

Lượt xem: 69

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bột không hòa tan từ một máy tính bảng hoặc cục u của chất tẩy rửa thông qua áp lực nước nghèo có thể chặn ống nước gây rắn này để sao lưu, sua may giat tai ha noi. Máy rút phích cắm, mở nắp và cảm thấy ống này một cách cẩn thận cho các chướng ngại vật.

  Nếu có một vạt chất tẩy rửa tùy chọn trang bị trong các ngăn kéo để đựng chất tẩy rửa lỏng chắc chắn rằng nó được lấy ra hoặc kéo vào vị trí lên nếu sử dụng bột nếu không nó ngăn cản chất tẩy chạy xuống trống


  Máy giặt bị tràn: Nếu máy giặt bắt đầu để bơm nước vào và không bao giờ dừng lại nó sẽ tràn ngập ra khỏi ngăn kéo cuối cùng - máy giặt sẽ bị tràn và rỉ nước ra ngoài, sửa máy giặt electrolux tại quận hà đông.


  Một xây dựng của các chất tẩy rửa không tan trong các cơ sở của các quả xà phòng dưới ngăn kéo tùy theo thiết kế. Hủy bỏ các ngăn kéo xà phòng và kiểm tra dưới cùng của hộp khử mùi xà phòng cho một xây dựng của các chất tẩy rửa có thể để nước chảy trên môi của các thiết bị phân phối


  Nước có thể bị rò rỉ ra khỏi xà phòng ngăn kéo một máy giặt - trong một số trường hợp khá nặng, sửa máy giặt electrolux tại quận ba đình. Điều đầu tiên cần làm là phải lưu ý những gì các máy giặt được làm khi nước rò rỉ ra ngoài để giúp xác định nguyên nhân.