Toàn Quốc Kiểm tra iphone như thế nào để mua iphone cính hãng

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi imapgc2, 2/11/15.

Lượt xem: 93

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dãn kiểm tra iphone để nhận biết hãng chính hãng

  HIện tại Iphone là dòng điện thoại hot nhất hiện nay được giới trẻ cũng như mọi người ưa thích sử dụng nó cũng là thước đo về độ sành điệu của mỗi người. Vì điện thoại hot nên iphone được nhập khẩu rất nhiều vào việt Nam hang lậu có, hang chính hang có, hang lock cũng có.. nói chung là rất nhiều loại iphone cho dù bạn mua ở đâu cửa hang uy tín thế nào thì cũng có xác xuất hang không chính hang. Vậy bạn hãy tự nhận biết kiểm tra iphone để không bị mua hang kém chất lượng để rồi mới sử dụng đã phải tới trung tâm để sửa chữa iphone nhanh chóng và khắc phục sự cố.

  + Đầu tiên một thông số rất quan trọng mà ai cũng check in đó là kiểm tra số Seri: Kiểm tra seri iphone cũng rất đơn giản bạn chỉ cần mở hộp ra lấy số seri của máy in trên hộp máy và vào máy của bạn vào setting, chọn About để so sanh nếu trùng lặp thì coi như xong. sau đó bạn truy cập vào đường dẫn selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

  [​IMG]

  Sau đó bạn nhap số seri nếu máy mới thì nó sẽ bắt bạn active và cố nội dung thong báo còn máy cũ sẽ không hợp lệ thì nó sẽ không hiện ra active. Còn nếu máy đã active rồi thì nó sẽ hiện thỉ thời hạn bảo hành đến bao lâu để bạn biết được máy đã được sử dụng bao lâu rồi.

  + Tiếp theo là bạn nên kiểm tra IMEI

  Mọi người thông thường rất thích kiểm tra thông tin của máy qua IMEI bởi cách thực hiện rất đơn giản và có thu thập được rất nhiều thông tin hữu ích. Để có được IMEI, bạn cũng vào Setting, General rồi About nhé. Sau khi có được IMEI bạn vào đường links sau: iphoneimei.info Sau đó đánh số IMEI của máy bạn vào, bạn sẽ có ngay thông tin về chiếc iPhone của mình. Ở đây bạn thấy có rất nhiều thông tin đúng không? Nhưng khi kiểm tra thông tin iphone bằng IMEI bạn nên chú ý đến thông tin “Sim lock”, nếu có thông báo là Unlocked nghĩa là máy bạn là bản quốc tế, còn “Locked” nghĩa là bạn đã mua phải máy bản Lock rồi đấy.

  Kiểm tra thời gian iPhone được sản xuất

  Ngoài hai cách trên, bạn còn có thể kiểm tra thông tin iphone được sản xuất trong thời gian nào. Bạn vào đường links sau: chipmunk.nl/klantenservice/applemodel.htmlSau đó, bạn đánh số seri number của máy vào, bạn có được toàn bộ thông tin của máy giống như hình dưới đây.Với những kiến thức tr ên hi vọng bạn có thể mua iphone chính hãng và kiểm tra dược chất lượng trước khi mua.

  Xem thêm: http://longdatlaptop.com/sua-chua-iphone-uy-tin-chuyen-nghiep-lay-lien-tai-tphcm.html
 2. shop1

  shop1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/11/15
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đầu tiên một thông số rất quan trọng mà ai cũng check in đó là kiểm tra số Seri: Kiểm tra seri iphone cũng rất đơn giản bạn chỉ cần mở hộp ra lấy số seri của máy in trên hộp máy và vào máy của bạn vào setting, chọn About để so sanh nếu trùng lặp thì coi như xong. sau đó bạn truy cập vào đường dẫn selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do
Similar Threads: Kiểm iphone
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Điện Thoại Cách kiểm tra khi mua iPhone cũ 26/9/16
Mua Bán Điện Thoại Ốp lưng kiêm pin dự phòng chính thức từ Apple của iPhone 7 19/9/16
Mua Bán Điện Thoại Hướng dẫn cách kiểm tra điện thoại iPhone 5s cũ chính hãng 18/9/16
Mua Bán Điện Thoại Cách kiểm tra tình trạng pin trên các máy iPhone và Android 25/6/16
Mua Bán Điện Thoại Những bước kiểm tra Samsung Galaxy Note 3 cũ xách tay 24/9/16