Toàn Quốc Kiểm tra cái gì khi máy giặt không bơm nước vào thùng

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 14/12/15.

Lượt xem: 84

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lời khuyên này cũng có thể được sử dụng để thử và tìm hiểu lý do tại sao máy giặt có thể đổ một ít nước nhưng chỉ là không đủ nhanh để cho phép một spin, do một phần tắc nghẽn có thể, sửa máy giặt electrolux tại quận long biên.


  Trước khi di chuyển ra khỏi chủ đề của các vòi nước bằng nhựa, có bạn chỉ cần ống nước máy giặt vào một uốn cong u- dưới bồn rửa, hoặc chuyển nhà và kết nối nó với một hiện u-uốn cong, sua may giat tai ha noi?

  Nếu bạn nhận được các máy giặt sẽ một lần nữa nó phải bơm nước ra ngoài. Nhưng nếu bạn không thể làm cho nó chạy một lần nữa theo những lời khuyên dưới đây.

  Nếu bạn không thể nghe thấy tiếng máy bơm chạy không bận tâm. Một sự tắc nghẽn ở đây sẽ không ngừng bơm chạy, và cũng không nó sẽ làm cho máy bơm ngừng làm cho tiếng ồn bình thường của nó, sửa máy giặt electrolux tại quận hà đông.


  Nếu bạn biết rằng các máy bơm đang chạy, nhưng nước không được bơm ra, hãy thử kiểm tra các vòi nước dưới bồn rửa (nếu ống cống được ống nước ở dưới bồn rửa chén vào u-bend). Điều này có thể tiết kiệm rất nhiều rắc rối. Một sự tắc nghẽn nhỏ bên trong của ống cống hoặc bên trong vòi phun nhựa hoặc vòi nước mà các ống cống được đẩy vào để có thể gây ra lỗi này.