1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Kiểm tra bệnh gặp ở quy đầu hết nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 9/4/16.

Lượt xem: 35

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/11/15
  Bài viết:
  90
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  da thứ nhất của Chính phủ với trẻ nhỏ mụn. Thông thường ko cảm thấy bất cứ điều gì nhưng sợ các khó khăn đau đớn sau này bạn cần muốn đi kiểm tra cho kiên cố.
  Sau đó, đã có vợ và con để cắt bao quy đầu của mình? / Đừng chủ quan khi trẻ hẹp bao quy đầu
  Trẻ em 21 tuổi năm nay, không quan hệ tình dục 1 lần, nhưng đã tiếp xúc với "của quý" và âm đạo của bạn gái của mình 1 lần.
  Nhờ đọc thông tin trên báo chí mới, bởi vậy, tôi phát hiện ra cô đã có một bao quy đầu dài cần đã trượt nó lên như vệ sinh được khuyến khích và sạch sẽ hơn trước. Sau một cuộc thanh tra, phát hiện qui đầu dương vật da được bao phủ với mụn nhỏ. Thông thường ko cảm thấy bất cứ điều gì nhưng sợ các khó khăn đau đớn sau này bạn nên muốn đi kiểm tra cho cứng cáp.
  >> chi phí điều trị liệt dương
  >> gãy dương vật
  [​IMG]
  Do điều kiện kinh tế cạnh tranh, tôi không có rộng rãi tiền. Xin hỏi trường hợp khám và chữa tại Bệnh viện Bình Dân sẽ có giá khoảng bao nhiêu? Có sẵn mà bạn muốn kiểm tra các vấn đề sinh sản không hề do 2 tinh hoàn và "cậu nhỏ" của tôi ko bị lệch. Cảm ơn một số bác sĩ. (Quốc Trọng)
  Đáp lại:
  cung cấp Trọng lượng,
  Cám ơn câu hỏi của bạn. Khoảng 50% là bao quy đầu cho đàn ông trong một số qui đầu chính phủ dài. Làm sạch theo khuyến cáo, không có vấn đề gì. lúc bạn đề cập trong 1 thời điểm phát hiện có một vài mụn nước nhỏ, bạn có thể đã bị nhiễm HPV (Human Papilloma Virus).
  Xem thêm: tăng kích thước dương vật
  Về vấn đề tầm giá y tế tại Bệnh viện Bình Dân, nó phụ thuộc vào hoàn cảnh. Nếu như bạn có bảo hiểm sức khỏe và kiểm tra y tế thường xuyên sẽ ko mức giá đa dạng, chỉ vài chục nghìn tới vài trăm ngàn. nếu bạn muốn kiểm tra cả hai tinh hoàn và dương vật vẹo điều trị, mức giá luôn luôn có thể leo lên, khoảng 3 tới 4 triệu.
  Chào bạn.
Similar Threads: Kiểm bệnh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Phỏng vẫn một vài game thủ yêu các loại game kiếm hiệp. 3/10/16
Trò chuyện linh tinh Sử dụng bếp từ Lorca LCI 829 có tiết kiệm điện không 3/10/16
Trò chuyện linh tinh Bí kiếp kiếm ra các loại bạch thủ miền Nam cauvip247.net 27/9/16
Trò chuyện linh tinh Google kiểm soát click ảo ra sao? 23/9/16
Trò chuyện linh tinh Bếp Điện Từ Lorca Lce 306 Có Tiết Kiệm Điện Không 14/9/16