1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Kiểm soát ra vào đem đến lợi ích gì?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuthuynd92, 21/7/16.

Lượt xem: 13

 1. thuthuynd92

  thuthuynd92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/16
  Bài viết:
  138
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Kiểm soát ra vào là một thiết bi được lắp đặt nhằm kiểm soát mọi hoạt động ra vào và đảm bảo an ninh của khu vực cần kiểm soát. Vậy lợi ích cụ thể mà chúng đem lại là gì?
  Trước hết một hệ thống kiểm soát sẽ bao gồm các bộ phận như đầu đọc, khóa cửa, phần mềm. Khi một người nào đó muốn ra vào khu vực phải tiến hành quẹt thẻ hoặc vân tay và nếu thành công hệ thống sẽ mở cửa để bạn có thể ra vào được. Từ đó có thể thấy lợi ích mà nó đem lại như:
  - Giúp kiểm soát, đảm bảo an ninh cho khu vực cần kiểm soát
  - Tránh trường hợp những đối tượng xấu có thể ra vào thực hiện những hành vi như trộm cắp,...
  [​IMG]
  - Tiết kiệm được thời gian và công sức trong hoạt động quản lý
  - Ngoài khả năng kiểm soát nó còn có thể kết hợp cùng với máy chấm công nhằm giám sát thời gian làm việc của nhân viên từ đó phục vụ cho quá trình tính toán lương hàng tháng
  - Mọi quá trình luôn được đảm bảo sự nhất quán và chính xác.
  Bên cạnh việc lắp đặt tại các lối ra vào của tòa nhà hay khu văn phòng, nhà xưởng thì nó cũng được áp dụng lắp đặt tại các thang máy nhằm mục đích kiểm soát thang máy để tránh những trường hợp chờ đợi hay những sự cố xảy ra sẽ có báo động.
  Từ những lợi ích của việc lắp đặt kiểm soát ra vào mang lại thì việc nghiên cứu lựa chọn và lắp đặt là tương đối cần thiết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất
  Địa chỉ liên hệ:
  Công ty TNHH FITECH VIỆT NAM
  • Khu vực Hà Nội
   • Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, HN
   • Email: sale.fitech@gmail.com - Tel:090.858.2968
  • Khu vực HCM
  • Tư vấn bán hàng:
   090.858.2968
  • Hỗ trợ kỹ thuật:
   0973.417.189