Toàn Quốc Kiểm soát ra vào có những hình thức nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuthuynd92, 28/7/16.

Lượt xem: 36

 1. thuthuynd92

  thuthuynd92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/16
  Bài viết:
  155
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay khi mà nhu cầu lắp đặt các thiết bị kiểm soát ra vào tại các đơn vị ngày càng lớn thì việc cho ra đời những dòng máy tiến tiến với những hình thức đa dạng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng là một điều tất yếu.
  Về những hình thức của kiểm soát ra vào hiện nay bao gồm kiểm soát bằng vân tay, thẻ hoặc khuôn mặt. Mỗi phương thức này đều mang đến những ưu nhược điểm riêng khi sử dụng nhưng chúng đều đem lại chức năng chính đó là thực hiện việc kiểm soát lượng người ra vào để từ đó đảm bảo được an ninh, đem đến sự an tâm cho người sử dụng.
  [​IMG]
  Và tùy thuộc vào đặc thù và đặc điểm của từng khu vực mà sẽ lựa chọn ra hình thức kiểm soát phù hợp nhất để chúng có thể phát huy được hiệu quả tối đa nhất. Và cụ thể như:
  - Với các thang máy sẽ thường được sử dụng hình thức kiểm soát bằng thẻ là chủ yếu nhằm mục đích phân tầng và kiểm soát thang máy. Khi đã được phân tầng thì người dùng chỉ được quyền đi những tầng đã được phân.
  - Tại các cơ quan, xí nghiệp cũng tùy thuộc để lắp đặt và thường nó sẽ được kết hợp lắp đặt cùng máy chấm công tại các khu vực này để quản lý nhân viên
  - Còn tại các khu vực như bãi đỗ xe hay khu vui chơi sẽ thường sử dụng thẻ để kiểm soát.
  Vậy nên tùy thuộc vào từng nhu cầu hay đặc điểm của từng nơi mà bạn sẽ lựa chọn lắp đặt những thiết bị kiểm soát ra vào phù hợp với mình.
  Để được hỗ trợ tốt nhất về các sản phẩm cũng như về phần lắp đặt các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
  Công ty TNHH FITECH VIỆT NAM
  • Khu vực Hà Nội
   • Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, HN
   • Email: sale.fitech@gmail.com - Tel:090.858.2968
  • Khu vực HCM
  • Tư vấn bán hàng:
   090.858.2968
  • Hỗ trợ kỹ thuật:
   0973.417.189