1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc KÍCH LỐP Ô TÔ

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi hangdoc113, 6/7/16.

Lượt xem: 16

 1. hangdoc113

  hangdoc113 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/6/16
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mô tả sản phẩm

  Kích lốp ô tô
  Thay vì lo lắng không biết làm gì khi đang trên đường vắng với chiếc xe bị xịt lốp, bạn hãy chuẩn bị sẵn sằng các dụng cụ cần thiết để có thể tự xử lý khi gặp phải tình huống trên. Với thiết kế nhỏ gọn chiếc kích lốp ô tô thực sự là vật dụng vô cùng quan trọng và tiện dụng mỗi khi bạn đi đâu xa.
  [​IMG]
  Cách sử dụng kích lốp ô tô
  Đặtkíchdưới gầm xe phía gần lốp cần thay. Đảm bảo đểkíchtiếp xúc với phần kim loại của bộ khung. Nhiều xe có các bộ phận bằng nhựa đúc phía dưới xe. Nếu không đặt kích đúng chỗ sẽ làm vỡ nhựa khi bắt đầu nâng xe lên. Nếu không chắc chắn, hãy đọc hướng dẫn sử dụng.

  Với phần lớn gầm xe hiện đại, có một khấc nhỏ hoặc chỗ đánh dấu nằm phía sau bánh trước hoặc phía trước bánh sau để đặt kích vào đó. Còn phần lớn xe tải hoặc xe đời cũ, tìm nơi đặt kích ở một trong những dầm của khung, ngay phía sau bánh trước hoặc phía trước bánh sau.
  Nângkích lốp ô tôtới khi thiết bị này trở thành một chiếc trụ
  Kích nên đứng chắc tại chỗ. Kiểm tra để đảm bảo kích đứng vuông góc với mặt đất.
  Giá bán: 245.000
  Hotline đặt hàng: 0963.755.811 – 0904.691.196