Toàn Quốc Khuyến mãi tạo ra áo lớp theo ý thích tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tuanx90, 28/6/15.

Lượt xem: 131

 1. tuanx90

  tuanx90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/8/14
  Bài viết:
  128
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tuổi trẻ đầy nhiệt huyết Trong khi đó đam mê luôn luôn muốn được chinh phục tất cả mọi thứ. Tuổi học trò luôn tràn đầy những khát khao chinh phục đỉnh cao, Trong khi đó quý vị muốn mọi người biết đến khát vọng đấy của quý vị. Còn gì tuyệt vời hơn là cùng tập thể lớp tạo dựng một chiếc áo thun lớp mang đậm nét đam mê ấy. vui lòng cùng Đồng Phục Ba Miền tham khảo mẫu áo thun dể nhìn 08 nhé.  Chọn màu đỏ tươi của áo tựa như một dòng máu nhiệt huyết chảy tại tim vậy quý khách ấy muốn biểu lộ điều gì? Mặt trước áo là hình ảnh chú mèo DOREMON thông minh đại diện cho 12A10 thông minh tinh nghịch với khẩu hiệu 12A10 là số 1. Chúng ta ai cũng có những giấc mơ của riêng mình, vui lòng cố gắng để đạt được giấc mơ ấy dù nó có xa đi chăng nữa. Một hoạ tiết đơn giản nhưng thể hiện trọn vẹn những điều đặc biệt nhất, dấu ấn beauty nhất Đồng thời ấn tượng nhất giành cho tuổi học trò cùng những nét riêng beautyfull đặc biệt ngoài ra ấn tượng thể hiện trên đồng phục lớp được nhiều người ưa thích nhất của lớp mình.

  [​IMG]

  Mặt sau áo là hình đại diện logo của lớp A10 cá tính lay động tính cách phát huy sức tưởng tượng của nhiều thành viên trong lớp. Chúng ta là một tập thể lớp, chúng ta là một gia đình Nam Trực highschool. Chúng ta Hãy cùng vẽ nên những khát vọng của chúng ta. Hãy bay cao thật xa. Hình ảnh beauty Trong khi đó dấu ấn riêng biệt giành cho tập thể lớp, hình ảnh đẹp mang nét riêng cho tập thể.

  Cùng thể hiện những dấu ấn dể nhìn giành riêng cbo tuổi học trò của mình qua những điểm đặc biệt nhất nhé, hình ảnh beauty độc đáo và ấn tượng nhất.

  Mọi yêu cầu đặt ra in áo đồng phục đà nẵng cảm phiền gọi trong với công ty tôi