Khu đô thị thịnh vượng trong tương lai gần

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi dangducson, 20/8/14.

Lượt xem: 82

 1. dangducson

  dangducson Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/8/12
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  dangducson
  Khu đô thị Hòa Quý là một trong những khu đô thị loại mới, thịnh vượng và nằm ở vị trí trung tâm phía Đông Nam tại thành phố Đà Nẵng.
  Với vị trí chiến lược của mình, khu đo thi Hoa Quy Da Nang sẽ trở thành khu đô thị thịnh vượng trong tương lai không xa. Một trong những đặc điểm nổi bật của khu đô thị Hòa Quý là có vị trí đắc địa của một khu đô thị xanh rất thuận lợi và đầy tiện ích.
  [​IMG]
  Khu đô thị Hòa Qúy đang dần trở mình, chuyển đổi sang một màu xanh, màu cho hi vọng và cho sự sống. Dự án khu đô thị Hòa Quý Đà Nẵng giúp mang đến cư dân Đà Nẵng khu đô thị kiểu mẫu. Các công trình trong đô thị Hòa Quý được thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu, phong thuỷ, hướng gió tốt, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường theo tiêu chí phát triển bền vững.
  Tại đây, có công viên trung tâm với hồ nước lớn và quảng trường trung tâm rộng 37.500m2 và 40.000 m2 ven sông được dành cho cây xanh và gần 9.700 m2 xây dựng công viên chức năng dành cho thiếu nhi đã thực sự biến Khu đô thị Hòa Quý thành một công viên khổng lồ có môi trường sống bậc nhất so với các đô thị sinh thái hiện nay.
  16.788m2 mặt bằng với 85.000m2 diện tích sàn được sử dụng cho những không gian chức năng như trường học, bệnh viện, trung tâm y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, khu vực thể thao và vui chơi giải trí, trung tâm thương mại đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sinh sống của 8.700 cư dân khu đô thị. 222.150m2 được quy hoạch khoa học, có diện tích đất ở và xây dựng phù hợp với nhu cầu sinh sống của người dân thành phố.
  Nguồn:http://sunproject.com.vn/tin-tuc-xem/37/khu-do-thi-thinh-vuong-trong-tuong-lai.html
Similar Threads: đô thị
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Giới thiệu giải pháp đồng bộ cho nguồn nước sạch Thứ năm lúc 16:59
Trò chuyện linh tinh Ford Đồng Nai giới thiệu mẩu Ford EcoSport 2017 mới 18/4/17
Trò chuyện linh tinh Giới thiệu giải pháp đồng bộ cho nguồn nước sạch 14/4/17
Trò chuyện linh tinh MU đua top 4 NHA bởi Ibra thì đòi chiến còn Mourinho thì buông bỏ 10/4/17
Trò chuyện linh tinh Giới thiệu giải pháp đồng bộ cho nguồn nước sạch 4/4/17