Hồ Chí Minh Khu đất vàng Ba Son sẽ được đầu tư 5 tỷ USD?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi seosgnl001, 26/1/16.

Lượt xem: 105

 1. seosgnl001

  seosgnl001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/15
  Bài viết:
  301
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Tập đoàn Hàn Quốc sẽ đầu tư vào dự án khu đất Ba Son với tổng số vốn 5 tỉ USD nếu được UBND TPHCM cho phép. Ngày 19/3/2015, Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân đã thông qua đề nghị về vấn đề quy hoạch phát triển dự án tại khu đất Ba Son. Theo quyết định của Chủ tịch UBND TP thì tập đoàn EUNSAN và OUE của Hàn Quốc sẽ đầu tư với tổng số vốn là 5 tỉ USD.

  Dự án Ba Son là dự án trọng điểm trong địa bàn trung tâm thành phố, có tác dụng chỉnh trang lại đô thị theo quy hoạch trung tâm đã được duyệt và đồng bộ với xơ sở hạ tầng trong khu vực như cầu Thủ Thiêm 2, tuyến metro số 1, đoạn đường đi ngầm từ nhà hát tành phố đến ga Ba Son.

  Sở quy hoạch - kiến trúc nghiên cứu và đề xuất việc xây dựng quy hoạch, tái tạo khu di tích lich sử cấp quốc gia xưởng cơ khí Ba Son thành khu căn hộ Ba Son hiện đại nhưng vẫn phải đảm bảo kiến trúc xây dựng hài hòa với cơ sở hạ tầng xung quanh.
  [​IMG]
  Trong sơ đồ quy hoạch chi tiết khu đô thị có tỷ lệ 1/500 đã được thông qua thì khu trung tâm phức hợp Sài Gòn - Ba Son có giới hạn từ sông Sài Gòn, đường Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh, tổng diện tích dự án là 24ha, được chia ra thành 3 khu chính, khu trung tâm tài chính văn phòng chiếm 40%, khu vực nhà ở chiếm 20%, khu kinh doanh thương mại - dịch vụ khách sạn cao cấp là phần còn lại. Dự án Ba Son này sẽ trở thành khu đô thị trung tâm phức hợp với công trình cao tầng tập trung, có dịch vụ tiện ích - xã hội - kỹ thuật đồng bộ và phát triển thương mại.

  Dự án Ba Son này sở hữu vị trí vàng trong trung tâm thành phố, là xưởng đóng tàu xưa nhất và là công trường thủ công lớn nhất của Sài Gòn, dự án Ba Son này sẽ đảm bảo mục tiêu phát triển kinh tế của TP.HCM.
Similar Threads: đất vàng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Cùng tìm hiểu đất vàng dự án BĐS chung cư Sunshine Riverside 9/8/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Sun Grand City Lương Yên đất vàng phố cổ Hà Nội 2/12/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Ưu đãi triển khai tuần lễ vàng cùng với Đất nền Saigon V 20/11/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Căn hộ Vinhomes Central Park đây là khu đất vàng lưu thông thuận tiện 25/7/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Kinh nghiệm cho bạn khi chọn bán vàng nhà đất nhà ở The golden palm 12/7/16