Toàn Quốc Khotailieutienganh.com cung cấp mọi tài liệu độc nhất vô nhị, chỉ cần gọi là có !!!

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi lindatrang111, 2/6/14.

Lượt xem: 164

 1. lindatrang111

  lindatrang111 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/5/14
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Kho tài liệu tiếng anh Xin chào các bạn !!!

  Sản phẩm mà chúng tôi có rất đặc biệt, đó chính là chuyên biệt hướng về sách nước ngoài, những tài liệu nước ngoài nối tiếng nhưng ở Việt Nam thì các bạn lại rất khó để tiếp cận được, mua được (cũng có thể là do thẻ quốc tế chưa phát triển hoặc một phần cũng do giá cả).

  1. Những thứ mà chúng tôi có:

  - Tài liệu luyện thi chứng chỉ quốc tế 2014 - 2015: tài liệu CFA 2014, tài liệu ACCA 2014, tài liệu FRM 2014, tài liệu FIA 2014, tài liệu CAT 2014, tài liệu CPA 2014, tài liệu CMA 2014, tài liệu CIA 2014, CAT, tài liệu CIMA 2014 , tài liệu PMP, tài liệu TOEFL, tài liệu IELTS, SAT, ACT, TOEIC, GRE, GMAT, LSAT, PSAT, MCAT, GED, College Essays…

  - Tủ sách lập trình: với rất nhiều sách nổi tiếng về Android, IOs, Java, PHP, My SQL, C, C#, C+, CSS, Framework, SEO, SEM, Photoshop…

  - Sách Kinh tế: gồm rất nhiều sách cực hay được review cao trên quốc tế về các mảng sách Marketing, đặc biệt Tài chính - đầu tư - kế toán, bán hàng, nhân sự, MBA, Accounting

  - Tài liệu tuyển dụng: chúng tôi có rất nhiều sách hướng dẫn chuyên nghiệp về viết CV như thế nào, trả lời phỏng vấn như thế nào để chuyên nghiệp nhất, sách thi IQ, EQ, GMAT cho test đầu vào tuyển dụng… Chỉ cần đọc sách các bạn sẽ trở thành cao nhân trong tuyển dụng

  - Ngoài ra còn rất nhiều tài liệu mà chúng tôi không thể kể hết: sách Amazon hot, sách Y học…Điều đặc biệt là chúng tôi không chỉ bán mà còn chia sẻ miễn phí sách với mục Sách Free.

  2. Tại sao lại sử dụng / mua hàng ở Kho tàiliệutiếnganh

  - CHẤT LƯỢNG: hầu hết tài liệu của chúng tôi đều là bản gốc, cực chất lượng. Định dạng file chủ yếu là epub, kindle, và pdf. Nếu trong sách có kèm theo audio (VD: Toefl, Ielts…) thì các bạn cứ an tâm là sẽ có hướng dẫn download chi tiết như trong sách (khác hoàn toàn với sách chất lượng kém, nguồn không rõ ràng), thậm chí các bạn có thể đăng kí Internet course nhiều khi kèm theo sách.

  - DELIVERY INSTANT: việc giao hàng gần như ngay lập tức, các bạn sẽ có sách ngay sau khi chuyển tiền.

  - SUPPORT TẬN TÌNH: chúng tôi luôn là những người đồng hành cùng khách hàng, các bạn có thể mua sách không mua cũng được, hãy add YM hoặc email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho các bạn.

  - THỎA MÃN MỌI NHU CẦU: Trở thành bạn hàng của chúng tôi, các bạn hoàn toàn có thể tiếp cận lượng tài liệu khổng lồ mà chúng tôi mất rất nhiều năm tháng sưu tập khoảng 300-500.000 file tài liệu. Chỉ cần có chúng tôi sẽ giúp bạn FREE. Thêm nữa nếu chúng tôi không có, chúng tôi sẽ liên hệ phía đối tác xem có tìm kiếm được cho các bạn không, việc mà các bạn toàn toàn an tâm là giá cả sẽ rất rẻ. Đảm bảo cho các bạn có thể chấp nhận.

  Hãy sử dụng để tận hưởng hiệu quả và lợi ích mang lại.

  3. Quy trình mua hàng: Very Simple!

  - Sau khi các bạn chọn xong sách thì save list những cuốn cần mua lại. Rồi sau đó contact support của chúng tôi qua nick YM hoặc Skype hoặc số điện thoại.Nếu support không online hãy gửi email qua khotailieutienganh @ gmail com với nội dung muốn mua sách.

  - Ngay sau khi nhận được list sách trong email. Chúng tôi sẽ báo giá lại cho các bạn, giai đoạn đầu mới khai trương sẽ kèm theo discount của chúng tôi. Kèm theo với đó là thông tin ngân hàng chuyển tiền. Nếu các bạn ở Việt Nam có thể thanh toán qua các ngân hàng: VCB, DAB, ACB, MB, Viettin, VPB, PGB…, nếu các bạn ở Singapore hoặc German mà location gần chúng tôi thì có thể gặp mặt trực tiếp tại địa điểm của chúng tôi. Ngoài ra các bạn ở nước ngoài, ở xa có thể liên hệ thanh toán cho chúng tôi qua paypal, webmoney… chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn phương thức thanh toán.

  4. Contact

  - Jacky Phan
  - SĐT: 0986.27.67.07
  - YM: sieusach.tienganh
  - Email: khotailieutienganh@ gmail com
  Website: Khotailieutienganh.com
  Facebook: facebook com/tailieuhoctienganhlonnhat  Hãy cứ truy cập vào website chúng tôi. Chúng tôi không chỉ sale mà còn cung cấp free rất nhiều tài liệu. Hãy cứ PM/ gửi email cho chúng tôi - nhận được email quý khách là niềm vinh dự cho chúng tôi !!!

  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Tìm sách/ Cung cấp về tài lieu 2014, tài liệu CPA, tai lieu CFA, tai lieu CMA, tai lieu CIA, tai lieu CIMA, tai lieu FRM, tai lieu FIA, tai lieu PMP, tai lieu Toefl, tai lieu ielts, tai lieu Toeic, tai lieu ACT, tai lieu GRE, tai lieu GMAT, tai lieu LSAT, tai lieu PSAT, sach Amazon hot, tu sach lap trinh, tai lieu tuyen dung, tai lieu accounting, …