1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Khớp cắn ngược có niềng răng một hàm được không?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 18/7/15.

Lượt xem: 76

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  166
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một hàm răng bị móm khi bạn nhìn vào bạn sẽ nhận thấy răng hàm dưới của bạn nhô ra nhiều hơn so với răng hàm trên. Khi bạn cắn răng lại bạn sẽ thấy răng hàm dưới nằm ngoài răng hàm trên chính vì vậy tạo nên khớp cắn ngược.
  [​IMG]
  Nếu khớp cắn ngược thì bạn sẽ gặp bất tiện trong ăn uống và làm mất đi thẩm mỹ của hàm răng cũng như vẻ đẹp của toàn khuôn mặt. Cha ông ta thường có câu “hàm răng mái tóc là vóc con người” vậy nên hàm răng và mái tóc chính là điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp của mỗi người.
  Hàm răng bị móm sẽ làm khuôn mặt không cân đối và mất đi sự duyên dáng. Với hoàn cảnh này thì bạn nên tìm giải pháp để khắc phục đó là tiến hành niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa.
  Giải pháp niềng răng móm sẽ giúp bạn nắn chỉnh lại hàm răng bị móm và nắn chỉnh khớp cắn đúng hơn nhưng bạn cần kiên trì vì thời gian niềng răng hơi dài. Có trường hợp bệnh nhân bị móm hàm dưới nhưng hàm trên vẫn thẳng đều nên có nhu cầu niềng răng 1 hàm được không ?
  [​IMG]
  Nếu bạn có nhu cầu niềng răng một hàm thì bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước, nếu với cấu trúc hàm răng của bạn có thể niềng răng một hàm được thì bác sĩ sẽ lên kế hoạch chỉnh nha cho bạn tham khảo trước. Khi đó bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu về cách thức thực hiện, thời gian điều trị trong bao lâu? Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền ? ....
  Thực tế có thể niềng răng một hàm nhưng về kết quả đạt được sẽ không đạt cao như niềng răng hai hàm. Bên cạnh đó chi phí niềng răng một hàm sẽ thấp hơn niềng răng hai hàm. Chi phí niềng răng một hàm chiếm 60% so với niềng răng hai hàm.
  Nguồn: Khớp cắn ngược có niềng răng một hàm được không?
Similar Threads: Khớp cắn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Những căn do gây viêm xương khớp bạn có biết? 25/8/16
Trò chuyện linh tinh Các căn do gây đau khớp háng bên trái hay gặp phải hiện nay. 17/8/16
Trò chuyện linh tinh Chia sẻ tín hiệu đau nhức xương khớp cần đế ý 19/7/16
Trò chuyện linh tinh Tác dụng hoàn toàn mới chữ khớp bằng cao trăn chất Thứ sáu lúc 01:34
Trò chuyện linh tinh Chia sẻ 5 cách chữa viêm khớp gối cực hay Thứ tư lúc 12:53