Không nên sắm iPhone 6s hàng dựng

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 25/7/16.

Lượt xem: 25

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Táo khuyết chính là 1 phía trong các nhãn hiệu mang tới đẳng cấp quốc tế. Nhà táo luôn luôn cập nhật kèm theo cải tiến những chức năng hiện đại nhất của chính mình để mang lại tới cho người sử dụng nhiều trải nghiệm và giá trị sử dụng tốt nhất. Tuy vậy nhưng cũng chính bởi việc này mà rất nhiều mobile đã được làm giả, chế tạo nhái giống với iPhone. Hiện thời xu hướng dùng iPhone, đã và đang tương đối phổ biến, đồng thời là những mobile ip hàng giả cũng được đưa ra thị trường, đánh lừa những ai không hiểu biết.
  [​IMG]
  Nguy hại nhất là bị mua sản phẩm iPhone china hàng giả
  Hiện tại, hàng ip Trung quốc tồn tại nhiều phiên bản càng lúc càng giống thật, đến mức độ không thể nào nhận diện cũng được bằng phương pháp nhìn kèm theo sờ. Bạn vẫn còn may mắn nếu như chỉ dính phải sản phẩm qua thay vỏ iphone 6s plus giá bao nhiêu. Rất nhiều các bạn đã phải ngậm ngậm đắng nuốt cay khi mua nhầm
  hàng Giả thế nhưng với giá đắt cắt cổ.
  Bên trong ngành công nghệ hay là nói ngắn gọn là ngành điện thoại này thì nhái + dựng đầy rẫy và cực kỳ tinh vi khó nhận ra bởi vậy các bạn nên tự trang bị hiểu biết xem ip 6s chuẩn căn bản đến cho bản thân sau đó mới đi hốt nhằm tránh được chuyện bị lừa với những thương hiệu ở địa phương.
  Tất cả sản phẩm Nhà táo tiêu thụ đều có bảo hành 1 năm phía trên toàn cầu bởi vậy smartphone ip 6s mới 100% chính là chưa active và còn chế độ bảo hành 1 năm.
  Hướng dẫn cách thức phân biệt sản phẩm dựng - hàng hàng dựng tân trang để tránh khỏi bị lừa mua sản phẩm xách tay tân trang - điện thoại nấu.
  smartphone ip6s sản phẩm dựng cũng là iPhone thật nhé, đừng được gọi là iPhone nhái hay iPhone tàu bởi vì bản chất nó chính là ip đến từ Apple chứ không phải ip của Trung Quốc.
  ip dựng thì thành phần chính yếu ở trên main là đến từ Táo khuyết tuy vậy có khả năng đang bị thay vỏ, thay màn hình máy, thay thế pin, máy hình vvv do các thành phần này đang mắc phải hư hóc, trục trặc từ trước đó.
  Ngoài ra mặc dù main chính là main từ phía Apple tuy vậy nó có khả năng đã gánh chịu hàn xì, hoặc câu dây để bảo dưỡng chứ không phải main zin chính hãng nguyên bản. Main qua sửa chữa là mainboard bị thay đổi những IC hay CHIP từ phía các mainboard khác sang. Cùng với phần lớn các linh kiện IC/CHIP trên mainboard đều là hàng zin chính hãng Apple. Tuy vậy nhưng mainboard qua sửa chữa như thế chất lượng sản phẩm cũng giống như tuổi đời cùng với độ bền sẽ không cao do thay bởi vì được những kỹ sư đến từ Nhà táo lắp ráp thì chúng được các kỹ sư vườn đến từ Trung Quốc hay là thậm chí Việt Nam lắp ráp.
  Phương thức thông thường để có thể phân biệt được giữa ip xịn cùng với iPhone dựng đấy là các đường nét bên trên phần vỏ hộp kèm theo khung xương đến từ ip. Cùng với iPhone hàng dựng, đường nét IMEI/Serial in phía trên phần vỏ hộp thường sẽ lệch gam màu đối với phần vỏ, chữ cái in hay cứng chứ chẳng mềm mại như là IMEI xịn. Khung xương iPhone sản phẩm dựng khi vuốt lên trên sẽ có độ nhám nhất định chứ không mịn như là khung xương iPhone xịn.
  [​IMG]
  Về bản chất thì ip nấu mới đó là ip hàng dựng các bạn nhé vậy nhưng ngoài vấn đề bảo dưỡng, thay thế các yếu tố hư hao ra thì người ta còn đóng lại phần vỏ mới do Trung hoa sản xuất vỏ dành cho những chiếc ip này; và thêm 01 công đoạn chính là mua hộp cũng từ phía China gia công luôn, đặt khắc Imei bên trên thân bộ vỏ và in imei phía trên phần vỏ hộp đến cho trùng với imei của thiết bị.
  Vỏ và hộp bởi vì China gia công cũng sở hữu dăm bảy dòng khác biệt, dòng lởm thì nhìn đó là nhìn thấy lởm rồi, còn cũng tồn tại dòng chất lượng tốt, khắc và in Imei tuyệt đẹp nhìn rất khó nhận biết thế nhưng nhìn kỹ vẫn sẽ nhận thấy khác biệt đối với hàng chính hãng nguyên bản của Táo khuyết.
  Một vài cửa hiệu họ đặt hộp, đặt vỏ khắc mei cùng với in imei dán lên trên hộp trùng lặp tuyệt đối cùng với điện thoại, tuy vậy nhưng cũng tồn tại những cửa hàng nghĩ quý khách hàng gà mờ nên họ cung cấp cả dòng phần vỏ không trùng lặp imei, hộp thì nhìn lởm khởm cùng với cũng chẳng tồn tại tem dán sau hộp luôn. Nhìn chung ip mua xách tay thì cái hộp nó cũng chẳng phải vấn đề cho lắm, tuy vậy nhưng cái vỏ điện thoại thì các bạn nên test khéo léo vì phần vỏ zin sài vẫn thích hơn phần vỏ lô đến từ Trung Quốc chế tạo.
  Nếu các bạn chưa biết đến thay vỏ iphone giá bao nhiêu là cái gì, hãy đọc bài viết tại link nha!
Similar Threads: Không nên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Tìm hiểu phiên bản Samsung Galaxy Note 5 : Có nên mua hay không? 24/8/16
Điện Thoại Di Động Không nên mua Ip6 xách tay tại thời gian này 23/7/16
Điện Thoại Di Động Có nên mua xiaomi mi4 không 24/6/16
Điện Thoại Di Động Không nên dùng màn hình iPhone 5 trôi nổi 13/5/16
Điện Thoại Di Động iPad 4 với những tính năng vượt trội không nên bỏ qua 14/4/14