1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Không nên mua Ip6 xách tay tại thời gian này

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 23/7/16.

Lượt xem: 13

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  smartphone iphone 6 cùng với 6 plus đã và đang trở nên cháy hàng trong thời gian vừa qua. Song song đó, cho dù giá phân phối đã và đang gia tăng dù vậy nhưng vẫn phải chờ đợi VÀI ngày tới hàng hàng mới về đến tận tay những người đặt hàng.
  Phía trong một vài ngày trở lại đây, ghi nhận chuyện sắm smartphone ip 6 với iPhone 6 Plus xách tay rất là khó khăn bởi nguồn hàng quá khan hiếm và giá cả biến đổi gia tăng nhiều. Trong lúc đó, smartphone ip 6s hay là các mẫu thiết kế iPhone zin vẫn còn dồi dào bởi vì nguồn cung cấp đều, tuy nhiên, bởi vì giá bán quá cao, vượt quá ngân sách từ phía nhiều người.
  [​IMG]
  Hiện thời các đầu mối cung cấp đã bắt đầu tăng giá cả ip6 và iphone 6plus do số lượng sản phẩm nhập được rất ít. Anh Sơn, tìm kiếm mua 1 chiếc smartphone iphone 6 màu sắc Gold 16gb dành cho người thân tuy nhiên hàng rất hiếm. Ngay cả chấp thuận mức giá cả 9, 5 m vnd tới cho chiếc iPhone đó, anh vẫn cần phải chờ hai ngày để hàng hóa về.
  Đồng thời, một vài địa chỉ vẫn ghi giá cả cung cấp cũ và còn sản phẩm, tuy nhiên, lúc được hỏi, giá cả của điện thoại này đã tăng hơn rất nhiều so với giá cả bán niêm yết ở trên website. Giá phân phối dành cho chiếc ip6 Gold 16GB hiện đang là 9, 5 m vnd, máy trần không phụ kiện cùng với phiên bản 64GB đấy là hơn 10, 5 triệu.
  Giá phân phối của đa số những phiên bản đều tăng cao, bản grey khoảng tầm từ 8, 4 Đến 8, 8 triệu, gia tăng từ 200. 000 Đến 400. 000 đồng với giai đoạn trước đó. Dựa vào dự đoán, giá iPhone sẽ liên tiếp tăng và khan hiếm trong một vài ngày đến. Rõ rệt, đây không phải thời điểm thích hợp để lựa chọn mua một chiếc ip 6 hay là smartphone iphone 6 plus like new hoặc Refurbished. Nếu mong muốn sắm, người dùng nên đợi thêm 1 khoảng thời gian nữa khi nguồn sản phẩm dồi dào, giá cung cấp sẽ ổn định hơn.
  Ngoài ra, vấn đề chọn mua 1 chiếc ip cũ còn chứa nhiều sơ sẩy lúc đến thời gian này, hàng dựng, hàng hóa qua sửa chữa đã hiện diện nhiều hơn bên trên tình hình thị trường. Chẳng ít trường hợp sắm phải máy dựng, giả dẫn tới hư nguồn kèm theo chẳng được bảo hành khiến cho sau đó họ phải tiến hành thay màn hình iphone 6 plus chính hãng hay là bảo dưỡng mắc.
  [​IMG]
  Khi mua hàng, các bạn nên tham khảo các ý kiến phản hồi liên quan đến những địa chỉ cũng như theo dõi phương thức test thiết bị được tiết lộ trên những diễn đàn kỹ thuật hay là đi cùng với những người có kinh nghiệm.
  Kiểm giữ lô hàng 300 chiếc smartphone tình nghi kém chất lượng ip 6
  Có rất nhiều khả năng đấy là các chiếc iPhone 6 kém chất lượng đã được nhập liên quan tới từ phía Trung hoa nhằm cung cấp ở tại thị trường bên trong nước ở trong tình trạng đang khan hiếm giống như thời buổi này.
  Công an huyện Diễn Châu, Nghệ An vừa kết hợp cùng phòng cảnh sát môi trường bắt giữ xe khách vận chuyển 300 chiếc điện thoại smartphone nhãn hiệu ip 6 không có xuất xứ. Chủ xe đã chẳng xuất trình được các giấy tờ có liên quan đến nguồn gốc.
Similar Threads: Không nên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Tìm hiểu phiên bản Samsung Galaxy Note 5 : Có nên mua hay không? 24/8/16
Điện Thoại Di Động Không nên sắm iPhone 6s hàng dựng 25/7/16
Điện Thoại Di Động Có nên mua xiaomi mi4 không 24/6/16
Điện Thoại Di Động Không nên dùng màn hình iPhone 5 trôi nổi 13/5/16
Điện Thoại Di Động iPad 4 với những tính năng vượt trội không nên bỏ qua 14/4/14