Toàn Quốc Không nên bỏ qua các gói khuyến mãi về nhắn tin

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi acuonghaiphong15, 17/5/16.

Lượt xem: 58

 1. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Để đăng kí dịch vụ nhạc chờ viettel, bạn có thể soạn tin nhắn DK gửi 1221 nhé, sau đó bạn sẽ nhận được hướng dẫn cách cài các bài hát về làm nhạc chờ cho mình.
  Mobifone là một nhà mạng được tin dùng hàng đầu hiện nay ở nước ta. Với chất lượng dịch vụ không ngừng được cải thiện nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, hệ thống sim số đa dạng, mobifone đã chiếm được lòng tin của rất nhiều người dùng. Còn một lý do khác khiến nhà mạng này có một sức hút lớn đó chính là do mobifone có mạng lưới chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp và chu đáo qua Tổng đài mobifone số mấy. Bất cứ thắc mắc nào của khách hàng về dịch vụ, khuyến mại hay sự cố gì cần phản ánh, khách hàng đều có thể gọi điện đến số tổng đài mobifone để nhận được sự giúp đỡ. Một trong số các số tổng đài mobifone được người dùng gọi đến là 19001090, đây là tổng đài hỗ trợ tổng hợp về mọi vấn đề đối với khách hàng.
  Trong quá trình sử dụng mạng di động, chắc chắn không khỏi có những lúc bạn muốn bùng nổ mà cần gọi điện nhắn tin buôn chuyện với ai đó. Khi đó, chắc chắn bạn không nên bỏ qua các gói khuyến mại về nhắn tin và gọi điện của nhà mạng viettel. Nhờ việc đăng kí đăng ký tin nhắn viettel, bạn sẽ có thể nhắn tin và gọi điện với cước phí rẻ hơn so với bình thường rất nhiều, giúp tiết kiệm chi phí liên lạc cho bạn. Tuy nhiên không phải thuê bao điện thoại nào cũng được hưởng những khuyến mại về nhắn tin và gọi điện giống nhau, vì thế nên bạn nên gọi điện đến số tổng đài viettel để biết được những chương trình khuyến mại cụ thể đối với sim của mình để có thể đăng kí các gói cước nhắn tin, gọi điện của Viettel một cách phù hợp nhé.
  Lưu ý là bạn sẽ không phải trả phí khi gọi đến số tổng đài này nếu bạn gọi từ sim đang là thuê bao của vinaphone.
 2. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mobifone là một nhà mạng được tin dùng hàng đầu hiện nay ở nước ta. Với chất lượng dịch vụ không ngừng được cải thiện nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, hệ thống sim số đa dạng, mobifone đã chiếm được lòng tin của rất nhiều người dùng. Còn một lý do khác khiến nhà mạng này có một sức hút lớn đó chính là do mobifone có mạng lưới chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp và chu đáo qua Tổng đài mobifone. Bất cứ thắc mắc nào của khách hàng về dịch vụ, khuyến mại hay sự cố gì cần phản ánh, khách hàng đều có thể gọi điện đến số tổng đài mobifone để nhận được sự giúp đỡ. Một trong số các số tổng đài mobifone được người dùng gọi đến là 19001090, đây là tổng đài hỗ trợ tổng hợp về mọi vấn đề đối với khách hàng.