1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Không lo quần áo ẩm, mốc ngày mưa nhờ giàn phơi thông minh

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hongabb, 20/5/16.

Lượt xem: 28

 1. hongabb

  hongabb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/4/16
  Bài viết:
  100
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Giàn phơi đồ thông minh được thiết kế gắn lên tường hoặc trần nhà, ở vị trí nhận được nhiều nắng và gió nhất của ngôi nhà. Giàn phơi có thể dễ dàng kéo dài tới gần 3m, cho bạn thoải mái phơi đồ. Hệ thống móc phơi cũng có thể kéo dài tùy ý để phù hợp với từng loại quần áo khác nhau. Cùng hệ thống ròng rọc, dây cáp và tay quay giàn phơi dễ dàng được nâng lên hạ xuống, bạn sẽ có thể phơi đồ ở vị trí nhận được nhiều nắng và gió nhất, giúp quần áo nhanh không, không còn ẩm mốc.

  [​IMG]

  Hiện nay, với sự ra đời của giàn phơi thông minh bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề đồ nữa. Giàn phơi thông minh sẽ giải quyết toàn toàn những vấn đề là nguyên nhân gây nấm, mốc, như không gian phơi đồ không đủ nắng gió, quần áo không khô được hoàn toàn, hay việc trong những ngày mưa. Những vệt nấm mốc dài trên áo của bạn sẽ không còn xuất hiện, dù chỉ là một phần rất nhỏ, vì môi trường sống của nó đã bị hủy đi. Tất cả những vấn đề trên giàn phơi thông minh sẽ giải quyết giúp bạn.


  [​IMG]

  Điểm đặc biệt của giàn phơi thông minh đó là, kể cả trong những ngày mưa quần áo cũng rất nhanh khô và không một chút ẩm ướt. Có được điều này là vì, giàn phơi thông minh có hệ thống đèn UV và quạt gió đi kèm. Trong những ngày mưa, bạn có thể làm khô quần áo nhờ đèn UV và quạt gió, quần áo sẽ rất nhanh khô và không bị tác dụng phụ nào.

  Chính vì vậy, phơi đồ với giàn phơi quần áo thông minh, bạn sẽ hoàn toàn xóa đi môi trường để nấm mốc xuất hiện. Quần áo của bạn sẽ không phải lo nấm mốc, chiếc áo trắng sẽ mãi là màu trắng tinh khôi, sạch sẽ, không một vệt mốc. Bạn có nhiều thời gian thư giãn, đi chơi cùng bạn bè và gia đình hơn là việc phải ngồi xử lý những vết mốc xanh, đen trên quần áo.