1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc không học khối B có được Tuyển sinh vào Ngành Y Điều Dưỡng Đa Khoa không?

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi nguavang, 11/8/16.

Lượt xem: 15

 1. nguavang

  nguavang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/6/14
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên SEO
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Em chào thầy cô ạ. Em có 1 thắc mắc vô cùng mong được những thầy cô giải đáp. Năm nay em đang học lớp 12 và đang chuẩn bị thi học bạ cấp 3. Em vô cùng ước mơ Trường cao đẳng y dược Hà Nội ngành của em lại ko học khối B thì sở hữu được Tuyển sinh vào Ngành Cao đẳng điều Dưỡng không ạ? giả dụ được xét thì thủ tục như thế nào ạ? trường hợp có thì sở hữu Điều kiện gì không ạ? Em cảm ơn các thầy cô đông đảo ạ? người chơi Khánh Ngọc ( Chí Linh – Hải Dương)
  trả lời
  Thân chào bạn Khánh Ngọc
  Cảm ơn người chơi Khánh Ngọc đã gửi Cần thắc mắc của mình tới chuyên mục tư vấn Tuyển sinh của học ngành dược trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội tại shop 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. thu được Nên thắc bận bịu của bạn Khánh Ngọc Ban tư vẫn Tuyển sinh của nhà trường xin trả lời Nên thắc bận rộn vủa người chơi như sau:
  [​IMG]
  Năm nay nhà trường được Bộ giáo dục và huấn luyện cho phép Tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy Bên trong đó có Ngành điều Dưỡng của trường được xét học bạ tốt nghiệp thpt đối với Các các em sinh đã tối nghiệp THPT năm 2016 và cả Cần năm về trước. vì vậy giả dụ người chơi Khánh Ngọc không học khối B game thủ vẫn hoàn toàn sở hữu thể đăng kí Xét tuyển nhé. Nhà trường chỉ Xét tuyển học bạ thông qua điểm nhàng nhàng những môn. do vậy game thủ hoàn toàn vẫn sở hữu thời cơ nộp giấy tờ Xét tuyển và với cơ hội Thí sinh học tại trường.
  không học khối B sở hữu được Xét tuyển vào Ngành Y điều Dưỡng không?
  tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng còn là 1 ngành hơi “hot” đang được rất nhiều bạn học sinh ước muốn học. Đây còn là một Trong Nên nghề cao quý chuyên coi sóc sức khỏe cho đa số người. Và theo thống kê thì nguồn nhân lực cho ngành y tế đặc biệt còn Trong lĩnh vực coi sóc sức khỏe thì tính tới năm 2020 thì Ở trong ngành này vẫn là thiếu tới 10.000 nhân công. vì vậy giả dụ game thủ đang sở hữu Mong muốn được cao đẳng dược thì ngay từ hiện tại hãy tận dụng được cơ hội của mình để có được một công việc tốt Bên trong mai sau.
  đặc thù giả dụ người chơi tới mang tới sở hữu nhà trường thì game thủ mang thể được học Bên trong 1 môi trường tốt nhất. Nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng cộng Điều trang thiết bị kĩ thuật hiện đại nhất để tạo cho học sinh được học tập và phát huy Những sáng tạo Dường như học.
  Hơn nữa Ngành Y Điều Dưỡng Đa Khoa cũng còn là 1 Bên trong Điều ngành Đòi hỏi buộc phải được thực hiện rộng rãi, đi thực tại nhiều, tiếp xúc sở hữu bệnh nhân rộng rãi mới sở hữu thể với thêm Những kinh nghiệm vốn sở hữu để sau ra nghề với thể với Những kĩ năng làm việc chuẩn.
  1 Trong Nên mục đích tập huấn của nhà trường còn không chú trọng tới số lượng mà luôn chú trọng tới chất lượng tập huấn. sinh viên được tập huấn ở trường sau khi tốt nghiệp đều mang Những tài năng tốt để mang thể sở hữu khiến thấp Điều kinh nghiệm của mình.
  bởi lượng giấy tờ hàng năm ở trường hơi cao phải game thủ hãy tận dụng cơ hội của mình và sẵn sàng hồ sơ toàn bộ và nộp về trường sớm nhất để với thời cơ Trúng tuyển trở thành tân học sinh của trường.
  không học khối B có được Xét tuyển vào Ngành điều Dưỡng không?
  Điều kiện đăng kí Tuyển sinh tại Xet tuyen cao dang duoc năm 2016 là:
  học bạ học hết cấp 3 hoặc bửa túc THPT.
  Điểm nhàng nhàng học bạ tốt nghiệp thpt đạt từ 5.0 trở lên.
  đạt hạnh kiểm khá trở lên.
  giấy tờ đăng kí Xét tuyển cao đẳng dược bao gồm:
  Phiếu đăng kí Tuyển sinh theo cái Quy chế của nhà trường (Dowload tại đây)
  một phong bì dán tem ghi rõ shop và số di động của thi sinh để nhà trường sẽ gửi thông báo trường hợp Trúng tuyển
  các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)
  Nơi nộp hồ sơ Diem chuan cao dang duoc Hà Nội:
  thí sinh có thể nộp ĐKXT internet ( vào website caodangykhoahanoi.edu.vn click vào mục Đăng kí Tuyển sinh Trực Tuyến- điền thông báo theo mẫu)
  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện tới địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  Nộp trực tiếp tại cửa hàng : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  thiết bị cầm tay liên hệ: 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)