Hà Nội Không gian làm việc tại nhà chuyên nghiệp với Xuân Hòa

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tientruong, 2/4/15.

Lượt xem: 102

 1. tientruong

  tientruong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/3/15
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hãy để Xuân Hòa mang tới cho bạn một phòng làm việc tại nhà chuyên nghiệp, hiện đại, thoải mái như chính văn phòng làm việc tại công ty bạn

  Trong gia đình, góc học tập của con nhỏ cũng như phòng làm việc của cha mẹ đều được chú trọng bởi điều này ảnh hưởng tới tương lai cũng như thành công của bạn và gia đình. Chính vì vậy, để có một không gian thoải mái tiện nghi nhất hãy đến với bộ bản phẩmbàn làm việc tại nhà của Xuân Hòa, mang tới không gian làm việc chuyên nghiệp trong gia đình bạn.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Bàn ghế học sinh BHS 13-05pu

  Đến với bàn ghế học sinh Xuân Hòa, bạn sẽ rất bất ngờ trước những mẫu mã đa dạng của chúng, những chiếc bàn phù hợp với nhiều lứa tuổi, thích hợp với nhiều không gian kiến trúc trong gia đình.

  [​IMG]
  Bàn ghế học sinh14-04pu

  Một chiếc bàn học tốt, phù hợp với trẻ nhỏ không chỉ giúp chúng có một môi trường học tập tốt nhất mà còn có lợi cho sức khỏe, giúp chúng được làm việc trong môi trường tốt nhất, điều kiện thuận lợi nhất.

  [​IMG]
  Bàn gấp chân sắt BOV 12-07B

  Vậy còn bàn làm việc của bạn thì sao? Với những chiếc bàn gấp chân sắt của chúng tôi, bạn sẽ có một nơi làm việc thât gọn gàng, ngăn nắp. Chúng chuyên nghiệp không khác gì khi bạn làm việc tại văn phòng, song lại có thể tiết kiệm tối đa không gian sống trong gia đình bạn


  [​IMG]
  Bàn chân sắt BVP 10G

  Sau mỗi giờ làm việc bạn có thể gập gọn chúng lại, giành không gian cho các hoạt động gắn kết gia đình khác. Còn gì tuyệt vời hơn một chiếc bàn như vậy? Bạn có thể làm việc nghiêm túc tập trung nhưng khi cần bạn vẫn có thể gập gọn chúng lại để vui chơi cùng gia đình mình.
  Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn từ công ty tới gia đình. Chúng tôi sẽ đem tới cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lí nhất. Hãy cùng Xuân Hòa, xây đắp tương lai.