1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Không dám mua smartphone vì liên tục … mất giá.

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi obsctv1, 5/9/16.

Lượt xem: 17

 1. obsctv1

  obsctv1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/6/16
  Bài viết:
  119
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chỉ tính từ cuối năm 2015 tới nay, thị trường điện thoại trong nước liên tục chứng kiến sự giảm giá của nhiều mẫu smartphone nằm trong phân khúc cao cấp. Thậm chí, đối với mặt hàng trước đây bán rất chạy như iPhone, các nhà bán lẻ buộc phải đưa ra các chương trình giảm giá hoặc khuyến mãi liên tục nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Thay man hinh iphone 6 giá bèo nhèo


  Việc giảm giá liên tục trên các dòng smartphone, đặc biệt là phân khúc cao cấp khiến người dùng phải đắn đo trước kế hoạch đổi mới thiết bị vì lo ngại thiết bị sẽ “rớt giá” chóng mặt hoặc nhanh chóng lỗi thời.


  Nhiều chuỗi bán lẻ và cửa hàng điện thoại buộc phải hạn chế số lượng nhập vào cả các mẫu máy cao cấp. Ghi nhận tại hệ thống FPT Shop, hiện tại, với dòng sản phẩm iPhone, chuỗi bán lẻ này chỉ còn phân phối duy nhất mẫu iPhone 6s với tùy chọn 16 GB, tạm dừng hẳn hai lựa chọn 64 GB và 128 GB. Mo khoa icloud iphone 5s hàng chính hãng


  Theo GFK Việt Nam, trong 5 tháng đầu năm 2016, sức tiêu thụ của thị trường vẫn rất lớn, thậm chí sức mua của nhóm cận cao cấp và cao cấp trên 10 triệu đồng còn tăng từ 8% lên 9,7%. Có thể thấy, người dùng vẫn có nhu cầu ở phân khúc này, tuy nhiên, rào cản lớn nhất nằm ở chỗ sản phẩm không có nhiều sự thay đổi, thiếu sức hấp dẫn đối với khách hàng.
  Theo Xaluan.