Không còn nỗi lo thay vỏ iPhone 7 giống như ở smartphone ip6

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 22/7/16.

Lượt xem: 20

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Iphone thế hệ kế tiếp sắp cho ra mắt có khả năng dùng bộ vỏ nhôm hợp kim công nghệ tiên tiến được Táo khuyết dùng phía trên đồng hồ Apple Watch.
  Hiện nay vấn đề vỏ ip6 dễ dàng mắc phải cong đã khiến rất nhiều các bạn dùng đang rất là bất an lo lắng. Tuy vậy nhưng Apple vẫn chẳng có thái độ hay là đưa ra tiếng liên quan tới sự việc sự cố này vậy nhưng phía trên một vài trang công nghệ uy tín cùng với hãng này cũng đã viết một số nguồn bài viết cho biết, Táo khuyết đã và đang âm thầm chỉnh sửa tình thế bộ vỏ ip 6 mắc phải cong
  [​IMG]
  Dựa trên một người đang sử dụng chiếc smartphone iphone 6 mới nhất cùng với rất nhanh những người sở hữu chiếc smartphone ip 6 ở trong đợt sản phẩm gần đây này đã đăng tải một video đối chiếu độ bền đến từ bộ vỏ smartphone ip 6 cũ và bộ vỏ iPhone 6 mới. Cụ thể, người dùng này đã mang ra đối chiếu với chiếc smartphone ip 6 đã được cung cấp đợt từ trước và đã đăng tải một vài nhận định nói rằng bộ vỏ smartphone ip6 cũ sở hữu chất liệu nhôm nhẹ, mỏng manh hơn hơn nhiều, chính điều này đã cho thấy động thái nâng cấp nhẹ ở bộ vỏ smartphone iphone 6 của Apple.
  Tuy vậy nhưng, những nâng cấp này vẫn chưa đủ sửa hoàn toàn sự cố vỏ bên trên, không ít các bạn sử dụng phải thay vỏ iphone 6s zin chỉ chưa bao lâu sau khi sắm về.
  Trên Economic Daily News, Nhà táo sẽ sử dụng vật liệu nhôm nguyên khối 7000 series phía trên những dòng iPhone đời sau khởi đầu từ ip6s và smartphone ip6s Plus. Vật liệu hợp kim nhôm 7000 series đã và đang được Táo khuyết sử dụng nhằm sản xuất lớp vỏ cho Apple Watch Sport.
  Đối chiếu hầu hết các loại nhôm thông thường được sử dụng trên ip6 hiện thời, dòng nhôm 7000 sở hữu độ cứng lớn hơn 60%. Đây có khả năng chính là giải pháp làm cho iPhone đời mới chẳng cần phải bận tâm đến chuyện cong giống như những thế hệ đi trước. Theo Macrumor, độ đặc đến từ loại nhôm này bằng 1:3 khi so với thép tuy vậy nhưng trọng lượng thì nhẹ hơn rất nhiều, chẳng khác biệt nhôm thông thường.
  [​IMG]
  Chuyện Táo khuyết có được dùng những vật liệu công nghệ mới cùng với cải tiến bên trên iPhone sắp cho ra mắt là điều chẳng khó xảy đến. Phía trên mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch, hãng đã dùng tới Ba chất liệu vỏ kim loại khác biệt. Tất cả từ nhôm, thép không gỉ cho đến vàng đều dùng những kỹ thuật chất liệu đặc biệt để đạt độ bền nhiều hơn vật liệu kim loại gốc.
  Iphone 7 đã được đồn đoán là tên gọi đến từ những chiếc ip thế hệ tiếp theo ra mắt phía trong năm nay từ phía Apple. Tuy nhiên, theo thông lệ sẽ buộc phải tới tháng 9 hoặc là 10 điện thoại mới mới được công bố. Nếu như chẳng may các bạn có được những dòng Iphone vài năm trước cùng với đang cần thiết dịch vụ thay vỏ iphone bao nhiêu tiền thì đấy là địa chỉ chính bạn có khả năng tin tưởng:
  Trung tâm sửa chữa điện thoại Tablet uy tín Viettopcare
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh – TPHCM
  CN3: 455 SƯ VẠN HẠNH P12 QUẬN 10 TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11
Similar Threads: Không còn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Đến Samsung còn không biết vì sao Galaxy Note 7 quá nhiệt 25/10/16
Điện Thoại Di Động iPhone 7S sẽ không đổi thiết kế 6/2/17
Điện Thoại Di Động Samsung sẽ ra mắt tai nghe không dây cùng với Galaxy S8 31/12/16
Điện Thoại Di Động Một số Galaxy S7 đột nhiên vỡ kính camera không rõ lý do 30/12/16
Điện Thoại Di Động Galaxy S8 sẽ có màn hình tràn 3 cạnh viền, không có camera kép? 9/12/16