Hồ Chí Minh Không có kế hoạch cụ thể là một sai lầm lớn trong việc khởi nghiệp!

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi seosgnl001, 5/8/16.

Lượt xem: 25

 1. seosgnl001

  seosgnl001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/15
  Bài viết:
  301
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Kế hoạch là một yếu tố quan trọng trong công cuộc đi đến đích thành công của bạn, mọi công việc đều cần có kế hoạch rõ ràng để đánh giá, tính toán chi tiết mọi yếu tố và tiềm năng mà bạn có. Đặc biệt trong thời điểm kinh tế thị trường đang có nhiều biến động, khi bạn có ý định khởi nghiệp hay kinh doanh bất cứ một sản phẩm, dịch vụ thì bạn vẫn nên chuẩn bị sẵn một kế hoạch rõ ràng và cụ thể.

  Việc lập kế hoạch giúp bạn biết rõ chi tiết từng bước trên con đường đi đến thành công của mình, bản kế hoạch sẽ giúp bạn đi đúng hướng, nếu trong quá trình bạn đến với thành công gặp trục trặc hoặc khó khăn thì bản kế hoạch sẽ giúp bạn biết được bạn đang đứng ở đâu, phải sửa ở đâu và nhanh chóng bước tiếp trên con đường đi đến thành công của mình. Hãy trở thành một nhân viên sale bất động sản của công ty CP BDS Saigon Newland để được học hỏi cách lập kế hoạch cho thành công của mình.
  [​IMG]
  Công việc của nhân viên kinh doanh bất động sản là tiếp xúc với khách hàng, dẫn dắt khách hàng trong giao dịch bất động sản, thuyết phục khách hàng chịu xuống tiền đầu tư bất động sản, trong quá trình đó bạn sẽ học được cách giao tiếp và thuyết phục khách hàng, cũng như học được cách ứng biến với những câu hỏi và ý muốn của khách hàng. Công ty CP BDS Saigon Newland là môi trường làm việc tốt nhất để bạn phát triển, một công ty có môi trường làm việc trên 10 năm uy tín với tác phong chuyên nghiệp, ban lãnh đạo tâm lý luôn hỗ trợ hết mình cho nhân viên, đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt tình, công ty có mức hoa hồng cao nhất trong tất cả các sàn giao dịch bất động sản trong trung tâm thành phố.

  Công việc kinh doanh bất động sản là vị trí tốt để bạn học hỏi và rèn luyện cách lập kế hoạch chi tiết để con đường đi đến thành công được rõ ràng hơn, hãy liên hệ với hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, bạn cũng có thể gửi hồ sơ của mình vào mail tuyendung@saigonnewland.vn để chúng tôi có thể liên hệ với bạn ngay.