Không biết triệu chứng viêm niệu đạo mủ là của bệnh gì?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phamquang2911, 22/8/16.

Lượt xem: 14

 1. phamquang2911

  phamquang2911 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/4/16
  Bài viết:
  103
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chảy mủ niệu đạo ở anh em là biểu hiện phần niệu đạo chảy ra một chất dịch nhầy không ổn định có thể mang màu vàng, xanh lam, trắng đục,… có thể còn dẫn theo lẫn máu nữa. Chất nhầy mủ này thường thấy có vào mỗi buổi sáng thức dậy. Nếu không trị bệnh kịp thời có thể sẽ lây truyền sang bạn tình, đồng thời có thể nhiễm khuẩn mào tinh hoàn, hẹp niêm đạo và khó có con. dưới đây là một vài điều cần biết khi bị viêm niệu đạo chảy mủ ở đàn ông bạn có thể tham khảo bằng.
  [​IMG]
  1. Nguyên nhân vì đâu gây chảy mủ niệu đạo?
  Niệu đạo là một bộ phận của hệ tiết niệu, được cấu tạo là một ống dài nối từ bàng quang ra miệng sáo để đưa nước đái ra ngoài. Đồng thời, mang chức năng dẫn tinh khi có triệu chứng xuất tinh. Niệu đạo chảy mủ là dấu hiệu, niệu đạo bị chảy một chất dịch mủ, có thể là màu vàng, màu xanh, trắng đục… đôi khi còn kéo theo cả máu. Chất dịch mủ, mủ này thường chảy ra cao mỗi khi buổi sáng thức dậy.
  Xem thêm: nguyên nhân gây viêm niệu đạo nam
  2. Chảy mủ niệu đạo là biểu hiện của bệnh gì?
  Theo những thầy thuốc phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết, chảy mủ niệu đạo là biểu hiện của một ít bệnh dưới đây đây:
  Bệnh viêm niệu đạo
  Viêm niệu đạo là do một số loại vi khuẩn, virus gây hại gây cho. Khi nhiễm viêm nhiễm, phái mạnh thường mắc biểu hiện: đi tiểu nhiều lần, tiểu buốt, rắt, đi gấp. Đồng thời, hiện diện dịch nhầy lây mủ màu xanh ở đầu niệu đạo, đôi khi thấy có cả máu. rất nhiều ngày đầu, chất nhầy và chất mủ này sẽ ra thường xuyên, đặc biệt là vào buổi sáng. không những vậy, phái mạnh còn có hiện tượng đau dữ dội, ngứa ngáy ở đầu niệu đạo, nóng rát khi "yêu".
  Nhiều người đặt câu hỏi viêm niệu đạo có nguy hiểm, nếu không được chữa bệnh kịp lúc sẽ gây nhiễm khuẩn ngược dòng lên một số nơi làm việc khác trong hệ thống đường đẻ dục và đường tiết niệu.
  Bệnh lậu
  Chảy mủ niệu đạo là hiện tượng đặc trưng hay gặp ở rất nhiều người bệnh lậu bởi vì lậu mong muốn khuẩn gây nên và được chia thành hai giai đoạn là lậu cấp tính và lậu kinh niên.
  - Lậu cấp tính thường nhiễm tín hiệu là chứa đau, ngứa ở lỗ đái, có cảm thấy nóng rát, bỏng khi đi tiểu tiện, lỗ sáo sưng, đỏ tấy. Đồng thời, niêm mạc niệu đạo xuất tiết dịch nhầy, mủ mang màu vàng xanh. biểu hiện càng nặng hơn khi ở giai đoạn kinh niên.
  - Lậu mạn tính sẽ rất nguy và rất khó để chữa khỏi. Ở thời kì này, mủ lộ diện ở niệu đạo nhiều hơn, giống như nhựa chuối chảy ra ở lỗ sáo vào rất nhiều buổi sáng.
  Chảy mủ niệu đạo có thể là bằng anh em đang có một số bệnh nêu trên. Dù là bệnh gì thì chảy mủ niệu đạo đều là hiện tượng nguy hiểm. chính vì thế, để biết đúng đắn khi mắc biểu hiện nam giới nên đi khám và trị bệnh sớm.