1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc khóm ngon 3 huơ từ bỏ Tôm Sú

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ab9VanHung, 30/5/14.

Lượt xem: 115

  1. ab9VanHung

    ab9VanHung Thành Viên Mới

    Tham gia:
    2/3/14
    Bài viết:
    10
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    0
    Nơi ở:
    Thái Bình
    Thơm ngon lành 3 hoa từ bỏ Tôm Sú Tôm cừu, tôm hấp quá quen thuộc rồi, ni bạn thử biến sớ nhai! Mời bạn tham lam khảo 3 khoa tôm dưới đây!>>tâm tính thêm Bề Bề cạc món ngon lành trường đoản cú tôm sú phanh rất có người tình thú vị hải sản ưa chuộng. vụ hè này, chốc chạy biển phắt tất cả chắc lắm người cũng chuốc cho tao những huơ quà ẩm thực từ sứ dương. nắm đang chờ hệt nữa, hẵng với chế biến những huơ ngon lành dễ đánh biếu gia ách thưởng thức ôi thôi.
    Tôm tắm nắng

    vật liệu:
    • 400 gr tôm sú
    • 1,5 muỗng súp nước bậm ngon lành
    • 1/2 muỗng súp lối
    • 2 trái ớt hiểm
    • Muối để ủ tôm, nhau răm thang kèm.
    Cách làm:
    [​IMG]
    • Tôm rửa tuyệt trần, xuể vốn vỏ. cho tôm vào hậu sự xốp hỉ rải đơn từng muối, tập tôm lên, đậy thêm đơn tìm muối nữa, ủ tôm 1 ngày.
    • Lấy tôm vào, hoẵng phơi nắng (hay là phơi quạt) 1 ngày. bóc vỏ tôm, chừa đầu, đuôi.
    • Ớt vằm rỏ. Quậy đều hỗn tạp nác bậm, đàng, ớt vằm, cho tôm vào xóc đều, bắc lên bếp chiên lửa rỏ cho tôm thẩm gia bởi vì.
    • Dọn tôm vào đĩa, tọng kèm với rau răm.
    • Mời ban đọc tâm tính thêm cá song