1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Khởi nghiệp và định cư tại canada

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi tuanqb90, 26/3/16.

Lượt xem: 47

  1. tuanqb90

    tuanqb90 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    7/10/15
    Bài viết:
    161
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Ngày 01/04/2013 – Bộ Di trú Canda đã đưa ra chương trình thí điểm Khởi nghiệp Định cư tại Canada (Start-up visa) với thời hạn 05 năm. Chương trình nhằm thu hút doanh nhân nhập cư là cộng đồng doanh nhân với những ý tưởng kinh doanh mang tính đổi mới, đột phá, thúc đẩy nền kinh tế và tạo ra việc làm.

    Khi tham gia vào chương trình này, những doanh nhân đủ điều kiện sẽ được cấp Giấy phép làm việc (Work permit) để thực hiện ý tưởng kinh doanh của mình và sau đó là Thường trú nhân Canada (Permanent Residence) cho cả gia đình.

    Đọc thêm:

    Tư vấn định cư
    Miễn thị thực châu âu

    [​IMG]
    Ưu điểm của chương trình:

    Cấp thường trú nhân cho cả gia đình (vợ, chồng và con cái dưới 18 tuổi);
    Được sống, làm việc, kinh doanh tại bất kỳ tỉnh bang nào của Canada;
    Được hưởng các phúc lợi xã hội như công dân Canda;
    Yêu cầu đối với đương đơn:

    Đã tham gia ít nhất 01 năm vào các chương trình giáo dục sau phổ thông (cao đẳng, đại học, trung cấp v.v)
    Đạt ít nhất thang điểm 5.0 về điều kiện ngoại ngữ (Tiếng Anh hoặc Pháp);
    Được một (Business Incubator) chấp thuận kế hoạch kinh doanh tại Canada;
    Có mức tài chính đủ đáp ứng cho việc sinh sống của gia đình tại Canada;
    Tổng chi phí đầu tư & quản lý của tổ chức Hỗ trợ Khởi nghiệp là 300,000 CAD;

    Các tiến trình nộp hồ sơ:

    HLG tiếp nhận và đánh giá khả năng đạt điều kiện của đương đơn/ gia đình;
    HLG sẽ phối hợp cùng đương đơn & tổ chức Hỗ trợ Khởi nghiệp tại Canada soạn thảo kế hoạch kinh doanh phù hợp nhất;

    Sau khi các bên thống nhất Kế hoạch Kinh doanh, tổ chức Hỗ trợ Khởi nghiệp sẽ viết thư cam kết gửi đến Bộ Di trú Canada cùng với các hồ sơ theo yêu cầu khác của Đương đơn;
    Giấy phép làm việc (Work permit) được cấp trung bình 10 ngày sau khi nộp đơn;
    Đương đơn thực hiện Kế hoạch kinh doanh đã đề ra;
    Thường trú nhân Canada được cấp trung bình 5-6 tháng sau khi nhận Giấy phép làm việc;

    Nguồn: Định cư canada
  2. tuanqb90

    tuanqb90 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    7/10/15
    Bài viết:
    161
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nam
Similar Threads: Khởi nghiệp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Khởi nghiệp đồ nướng, thu nhập khủng 27/3/16
Mua Bán Tổng Hợp Dạy nghề phun ưa - khởi nghiệp cùng mê say 29/1/16
Mua Bán Tổng Hợp SMART INVEST FUND Quỹ đầu tư khởi nghiệp cho thanh niên trẻ 18/2/14
Mua Bán Tổng Hợp Cần xây dựng lăng mộ đá khối ,lăng mộ đá đẹp 1/10/16
Mua Bán Tổng Hợp lăng mộ đá khối ,lăng mộ đá đẹp 1/10/16