Toàn Quốc Khởi công Khu căn hộ cao tầng KĐT mới Cửa Tiền

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi Binhboong92, 4/8/16.

Lượt xem: 19

 1. Binhboong92

  Binhboong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/7/16
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  - Ngày 19/6, tại Chung cư Cửa Tiền Home, doanh nghiệp DANATOL công ty lễ khởi công Khu nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ thương nghiệp và nhà thấp tầng. Tới dự lễ có đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo đô thị Vinh.
  Theo thiết kế, khu nhà cao 18 tầng với 2 block có tổng số 626 dự án chung cư, được bài trí với diện tích thông thủy đa dạng, tất cả 320 căn hộ chung cư có diện tích từ 48 - 48,5m2; 64 dự án có diện tích thông thủy từ 55,5 - 57,5 m2; 192 chung cư rộng từ 63,5 - 73,5 m2. song song đó, tại chung cư có 18 căn hộ chung cư ngay sát nằm ở Khu đế thấp tầng có diện tích thông thủy từ 92 - 155 m2.


  [​IMG]

  Lễ khởi công được tổ chức tại Khu tỉnh thành mới Cửa Tiền thuộc khối Yên Giang, phường Vinh Tân, thị thành Vinh. Ông Nguyễn Trung Dân - Giám đốc tổ chức CP DANATOL cho biết: “Tại khu nhà cao tầng được quy hoạch, thi công trên diện tích 1,19 ha, thiết kế không gian mở bài trí hài hòa với môi trường phong cảnh xung quanh tạo nên một không gian xanh - không gian sống hài hòa cho người dân tại dự án. Với đích đến đáp ứng các đề nghị của người có nhu cầu, trong đó ưu tiên cho người thu nhập thấp với các dự án chung cư có diện tích thông thủy thi công từ 48 m2 - 73,5 m2. Tại đây cũng là nơi đầu tư lý tưởng cho những người có vốn nhàn rỗi để cho thuê ở, kinh doanh, làm văn phòng…”. Việc khởi công khu nhà cao tầng kết hợp khu dịch vụ thương nghiệp và nhà thấp tầng tại Khu thành phố mới Cửa Tiền mô tả sự quyết tâm của CĐT, song song đáp ứng kịp thời nhu cầu về nhà ở của người dân TP Vinh.Chung Cư Thanh Hà


  [​IMG]
  Ông Nguyễn Trung Dân - Giám đốc doanh nghiệp DANATOL khẳng định, nhà đầu tư nỗ lực để đóng góp cho khuân mặt của thị thành một công trình đẹp và chất lượng.


  Các đại biểu tham gia lễ khởi công.Phát biểu tại lễ khởi công, đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó chủ tịch UBND tỉnh khẳng định nhà đầu tư DANATOL đã có nhiều nỗ lực trong thực hiện chung cư, tạo sự khởi sắc cho vùng Tây Nam tỉnh thành và đáp ứng nhu cầu bức thiết về nhà ở cho người thu nhập thấp hiện giờ. UBND tỉnh cũng cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để dự án căn hộ được triển khai đúng quá trình, đơn giản hiệu quả. Đồng chí mong muốn công trình với thiết kế đẹp, hợp lý, khi hoàn thành sẽ tạo được điểm nhấn của thành Vinh trên con đường tỉnh thành hóa.
  Đồng chí Huỳnh Thanh Điền ghi nhận nhà đầu tư đã có nhiều nỗ lực trong quá trình thực hành dự án chung cư.
  Ông Trần Nghĩa Hòa - Tổng Giám đốc Tổng doanh nghiệp Khoáng sản thi công dầu khí Nghệ An cam kết thực hành xây dựng công trình đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng.


  Động thổ khởi công công trình.Công trình là điểm nhấn quan yếu của Giá bán chung cư Cửa Tiền Home - là căn hộ chung cư có quy mô 22,15 ha với các tổ hợp gồm: Các khu nhà cao tầng (từ 3-18 tầng); khu nhà kề cạnh; khu biệt thự; nhà ở gắn với dịch vụ thương mại và các khu thể dục thể thao, vườn hoa, cây xanh, khu vui chơi giải trí. quá trình Căn hộ được chia thành 3 Giai đoạn: thời đoạn 1 (2005 - 2008): Khảo sát lập quy hoạch, hoàn tất các thủ tục pháp lý, thực hành bồi thường, giải phóng Bản đồ, rà phá bom mìn…Giai đoạn 2 (2009 - 2011): San lấp Bản đồ, kè chắn đất, chuyển di cáp quang, di dời đường điện 22-35KV, thi công các hạng mục hạ tầng cơ sở như: Cấp, thoát nước; cấp điện; đường giao thông; XD cầu Cửa Tiền II. tuổi 3 (2012 - 2015): Hoàn thiện hạ tầng cơ sở; chỉnh trang thành thị, cây xanh; thiết kế nhà mẫu, cấp phép XD, giấy CN QSDĐ và thực hiện phần còn lại của dự án căn hộ chung cư: xây dựng nhà cao tầng chung cư, khách sạn, văn phòng cho thuê . Một trong những thành tựu của chung cư là việc đầu tư thi công bờ kè mỹ thuật chạy ven sông Cửa Tiền. bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu phát triển của Khu tỉnh thành mới Cửa Tiền, tổ chức Cổ phần DANATOL đã đầu tư xây dựng cầu Cửa Tiền 2, nối liền khu tỉnh thành với khu trọng điểm Thành Phố./.
Similar Threads: Khởi công
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Khởi công dự án chung cư căn hộ 378 Minh Khai Hà Nội 17/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Khởi công dự án chung cư căn hộ 378 Minh Khai Hà Nội 17/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Sun Wah Pearl of Sun Wah Group dự án cao cấp sắp khởi công xây dựng 20/9/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Lễ khởi công dự án Green Pearl - 378 Minh Khai 10/8/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Chuẩn bị khởi công sân bay Long Thành năm 2019. 28/7/16